bao-gia-test-kit-r-biopharm-re-o-tphcm

Test kit R-Biopharm

Cung cấp Test kit R-Biopharm tại Tp.HCM Việt Nam giá tốt
Cung cấp Kit kiểm nghiệm thực phẩm R-Biopharm tại TP.HCM
Bán thuốc thử độc tố R-Biopharm Việt Nam
Đại lý R-Biopharm Việt Nam 
Công ty R-Biopharm AG được thành lập vào năm 1988 là công ty con của tập đoàn Röhm GmbH in Darmstadt, Đức. Kể từ năm 1996, công ty R-Biopharm đã được cấp chứng nhận chất lượng quốc tế ISO 9001 và vào năm 2003 được cấp chứng nhận quản lý ISO 13485. Vào tháng 1 năm 2000, công ty R-Biopharm được độc quyền cung cấp sản phẩm Enzymatic BioAnalysis, một sản phẩm được phát triển bởi Roche. Vào năm 2002, công ty test kit R-Biopharm mua lại công ty Rhône Diagnostics Technologies ở Scotland, một nhà sản xuất bộ thử mycotoxin, mở rộng thành công sang lĩnh vực phân tích thực phẩm và thức ăn gia súc.

Chẩn đoán lâm sàng R-Biopharm

Công ty R-Biopharm có nhiều năm kinh nghiệm đặc biệt là trong lĩnh vực chẩn đoán lây nhiễm qua chất thải rắn, cũng như trong lĩnh vực chẩn đoán nhiễm khuẩn huyết thanh và chẩn đoán dị ứng. Năm 2006, danh sách sản phẩm thuộc lĩnh vực chẩn đoán lâm sàng của R-Biopharm được mở rộng thông qua hệ thống kiểm nghiệm tân tiến trong các dòng sản phẩm chẩn đoán khối u và viêm đường tiêu hóa.​

Phân tích kiểm nghiệm Thực phẩm và Thức ăn gia súc R-Biopharm:

Trong lĩnh vực phân tích thực phẩm và thức ăn gia súc, công ty R-Biopharm cung cấp một loạt các loại test kit kiểm tra thực phẩm có thể cho biết dư lượng thuốc trừ sâu, thành phần cấu tạo, và các chất gây ô nhiễm vi sinh một cách nhanh chóng, tin cậy và tiết kiệm.

hoa chat trung son ban test-kit-r-biopharm-duc

Các loại test kit của R-Biopharm được sử dụng khắp nơi trên thế giới trong việc quản lý chất lượng (Quality Control) cho toàn bộ chuỗi sản xuất thực phẩm, từ việc giám sát nguyên liệu thô đầu vào đến kiểm nghiệm sản phẩm cuối cùng. Các phòng thí nghiệm thực phẩm của các công ty đều nhận ra giá trị của việc sử dụng test kit chất lượng cho quá trình quản lý chất lượng của mình. Dựa trên công nghệ miễn dịch học cũng như công nghệ sinh học phân tử, R-Biopharm cung cấp cho bạn các loại phương pháp kiểm tra để phân tích một cách nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm:

·         mycotoxins

·         hormones

·         kháng sinh

·         thực phẩm biến đổi gen (GMOs)

·         các loại thực phẩm gây dị ứng

·         các loại vi sinh vật

bao gia test-kit-r-biopharm-re o tphcm
Test kit R-Biopharm Đức

Chúng tôi cung cấp các phương pháp kiểm nghiệm hiệu quả và đáng tin cậy dựa trên các công nghệ tiên tiến cho các phòng thí nghiệm của các công ty cũng như của chính phủ. Các sản phẩm test kit của R-Biopharm sẽ giúp khách hàng đảm bảo được chất lượng thực phẩm an toàn và không có các tác nhân gây hại.

Công ty TNHH Công nghệ Trung Sơn luôn mong muốn mang lại giải pháp kinh tế tối ưu nhất cho khách hàng (chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá phải chăng và thời gian giao hàng hợp lý), chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng. Để được tư vấn hoặc cần biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm test kit thực phẩm của hãng R-Biopharm, xin Quý khách vui lòng liên hệ với Phòng Kinh doanh

ĐT: 08 3811 9991, 08 3811 9993, Email: info@tschem.com.vn, sales2@tschem.com.vn

 

Bình luận

One thought on “Test kit R-Biopharm

  1. Hương says:

    Có thể cho mình xin thông tin cách xác nhận giá trị sử dụng phương pháp của KIT ELISA RIDASCREEN (Gluten, Peanut, ….) không ạ?
    Khi sử dụng, ngoài LOD và LOQ ra có cần thực hiện các thông số nào khác không?
    Và cần khoảng bao nhiêu KIT để tiến hành xác nhận gái trị sử dụng phương pháp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *