GIỚI THIỆU VỀ THIẾT BỊ GHI NHIỆT ĐỘ 4 KÊNH – EBI10-T670 – EBRO
Thiết bị ghi nhiệt độ 4 kênh – EBI10-T670 – EBRO với 4 Sensor nhiệt độ là thiết bị được sử dụng trong quá trình hiệu chuẩn, kiểm định nồi hấp tiệt trùng, tủ ấm, tủ lạnh, tủ vi khí hậu, phòng bảo quản thực phẩm, tủ đông, dây chuyền thực phẩm…
Model EBI10-T670
Nhà sản xuất: EBRO – Đức.
Xuất xứ: Đức.
ĐẶC TÍNH CỦA THIẾT BỊ GHI NHIỆT ĐỘ 4 KÊNH – EBI10-T670 – EBRO
Thứ nhất: Thiết kế hiện đại kết hợp với Công nghệ không dây, rất phù hợp trong dây chuyền thực phẩm và đây là thiết bị rất dễ sử dụng.
Thứ hai: Đem lại độ chính xác cao cùng với bộ nhớ dung lượng chứa lớn lên tới 100.000 kết quả.
Thứ ba: Vật liệu chống rỉ sét, chống thấm nước.
Thứ tư: Có chức năng ghi liên tục, điểm nhiệt độ ban đầu/dừng, điểm thời gian ban đầu/dừng…
THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA THIẾT BỊ GHI NHIỆT ĐỘ 4 KÊNH – EBI10-T670 – EBRO
Khoảng đo: -85 độ C … +150 độ C
Độ chính xác:
- ±0.5 độ C (-85 độ C … -40 độ C)
- ±0.2 độ C (-40 độ C … 0 độ C)
- ±0.1 độ C (0 độ C … +140 độ C)
Độ phân giải: 0.01 độ C
Tốc độ ghi: 250 ms, 500 ms, 1 giây – 24 giờ
Bộ nhớ: 100.000 kết quả
Nhiệt độ hoạt động: -85 độ C … +150 độ C
Áp suất hoạt động: 20 bar
Sensor: Loại Pt 1000, 4 sensor gắn bên ngoài bằng thép không gỉ dạng quanh trục
- Model EBI10-T670: Ø6 x 600 mm
- Model EBI10-T671: Ø6 x 1200 mm
Kết nối: Không dây 2.4 GHz/IEEE 802.15.4
Vật liệu: Bằng thép không gỉ (V4A) / PEEK chống vô nước IP 68 / NEMA 6
Đáp ứng tiêu chuẩn EN 285, ISO 17665 và ISO 15883
Kích thước: Æ46 x 24 mm
Khối lượng: 70 gam
Pin: 3.6V, nguời sử dụng có thể thay pin.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.