phòng lab

Xây dựng phòng thí nghiệm vi sinh

Phòng thí nghiệm vi sinh vật là phòng thí nghiệm quan trong đối với nhóm ngành như thủy sản, mỹ phẩm, thực phẩm…  Đặc biệt là 1 trong những chuyên ngành quan trọng trong công tác đào tạo từ đại học trở lên vì đây là hướng ngành nghề quan trọng cho sinh viên khi ra trường. Ngoài ra các việc nghiên cứu về mảng vi sinh nhằm hướng đến tạo ra những sản phẩm, những sinh phẩm có tính ứng dụng rất tốt để phục vụ trong các lĩnh vực.

Điều không thể không chú tâm đến trong việc quyết định thành công cho việc vận hành phòng thí nghiệm là việc xây dựng phòng thí nghiệm vi sinh đạt chuẩn chất lượng và việc đào tạo kỹ thuật viên có tay nghề.

Hiểu được điều đó, Công ty TNHH Công Nghệ Trung Sơn cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ tư vấn, thiết kế, lắp đặt phòng thí nghiệm đạt chuẩn chất lượng và đào tạo kỹ thuật viên tay nghề cao

Xem thêm
Xem thêm
Xem thêm
trang bi phong thi nghiem vi sinh mua o dau
cac thiet bi can thiet trang bi cho phong lab vi sinh
co so dao tao can bo phong thi nghiem vi sinh
mo hinh phong lab vi sinh o truong hoc
noi that phong lab vi sinh
phong thi nghiem vi sinh theo tieu chuan quoc te
thiet ke noi that phong thi nghiem vi sinh

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ TRUNG SƠN

Quy trình rõ ràng

So với các dịch vụ khác, bên cạnh tư vấn và thiết kế phòng lab vi sinh. Ở Trung Sơn, còn có quy trình đào tạo chuyên môn, kỹ thuật cho nhân sự sử dụng phòng lab. Điều này giúp cho việc nghiệm thu và đưa vào sử dụng trở nên nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu và kịp tiến độ của các đơn vị.

Đặt nhập dễ dàng

Đặt nhập hàng là dịch vụ thường xuyên tại Trung Sơn. Đây là lợi thế cho những dự án phòng lab yêu cầu tiêu chuẩn cơ sở vật chất đặc thù hoặc cao cấp. Mà hầu hết những mặt hàng này các đơn vị thường gặp khó khăn vì nguồn hàng không có sẵn. Do đó, với kinh nghiệm đặt nhập, Trung Sơn cam kết cho khách hàng về chất lượng hàng hóa, giá cả hàng hóa và cả chuyên môn kỹ thuật.

Chuyên môn, kinh nghiệm cao

Đội ngũ tư vấn là những nhân sự có kinh nghiệm, kiến thức trong lĩnh vực chuyên môn để tư vấn các thiết bị phù hợp với từng quy mô và tiêu chuẩn của phòng lab. Ngoài ra, đội ngũ này còn có thể tham gia đào tạo nhân sự cho các phòng lab

Chuyên nghiệp, hiệu quả

Quy trình thực hiện đối với chỉ tiêu được xây dựng cụ thể. Đã được thực hiện nhiều lần trước đó và luôn cho kết quả tốt nhất.

Thuận tiện cho khách hàng, tiết kiệm thời gian: Khách hàng sẽ được hỗ trợ phần lớn trong việc xây dựng chỉ tiêu, quy trình và set-up phòng. Mang đến sự thuận lợi cho khách hàng.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

THÔNG TIN NHÂN SỰ

Ông. NGUYỄN THÀNH TRUNG
Giám đốc dự án

Trưởng dự án

Ông. NGUYỄN TÂY Y
Chuyên viên dự án

Nhân sự chịu trách nhiệm dự án

Bà TS. BIỆN THỊ LAN THANH
Chuyên viên đào tạo chuyên môn

Giảng viên Trường Đại học Nông Lâm Tp.Hồ Chí Minh

Ông NGUYỄN QUỐC THẮNG
Chuyên viên đào tạo ISO

Giảng viên Trường Đại học Nông Lâm Tp.Hồ Chí Minh

NĂNG LỰC CUNG CẤP, TƯ VẤN

Lĩnh vực chế biến thực phẩm, thủy sản: quy trình và phương pháp phân tích các chỉ tiêu vi sinh được thực hiện theo QCVN cho các nhóm sản phẩm sau:

  • Sữa và sản phẩm từ sữa;
  • Trứng và sản phẩm từ trứng;
  • Thịt và sản phẩm từ thịt;
  • Thủy sản và sản phẩm từ thủy sản;
  • Sản phẩm dinh dưỡng trẻ em từ 0 – 36 tháng tuổi
  • Rau quả và sản phẩm từ rau quả;
  • Kem;
  • Nước chấm;
  • Nước uống khoáng thiên nhiên, nước uống đóng chai và nước đá uống liền.

Lĩnh vực công nghiệp, dược phẩm và mỹ phẩm:

  • Về mỹ phẩm: phân tích các chỉ tiêu vi sinh theo thông tư BYT quy định về quản lý mỹ phẩm;
  • Về dược phẩm: định tính và định lượng các chỉ tiêu vi sinh trong nguyên liệu dược và thành phẩm theo các dược điển Việt Nam và quốc tế (BP, USP, EP, JP,…) và theo tiêu chuẩn cơ sở của khách hàng;
  • Đồ uống có cồn: theo QCVN
  • Đồ uống không cồn: theo QCVN

Lĩnh vực quan trắc môi trường: kiểm soát các chỉ tiêu vi sinh theo thông tư cho các nhóm mẫu:

  • Mẫu không khí;
  • Mẫu nước thải sinh hoạt;
  • Nước bề mặt lục địa;
  • Nước biển;
  • Nước mưa;
  • Nước thải;
  • Đất;
  • Trầm tích.

Lĩnh vực khác: theo yêu cầu khách hàng.

Đặc biệt, trong từng lĩnh vực, Trung Sơn luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trong việc tạo ra một phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO/EIC 17025:2017 với sự tham gia của nhân sự có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện và đánh giá phòng thí nghiệm đạt chuẩn.

Ngoài ra, hệ thống ISO 15189:2012 áp dụng cho phòng thí nghiệm xét nghiệm y tế cũng được chúng tôi tư vấn rất cụ thể. Cả 2 hệ thống tiêu chuẩn trên để được thực hiện theo một quy trình cụ thể đã được đưa ra.

THIẾT KẾ

Tư vấn thiết kế, mua sắm dụng cụ/hóa chất và trang thiết bị phục vụ hoạt động kiểm nghiệm vi sinh: tùy theo yêu cầu của từng khách hàng cụ thể để có những tư vấn cụ thể.

Bên cạnh đó, Trung Sơn hoàn toàn có thể cung cấp đầy đủ các dụng cụ/hóa chất và thiết bị cho một phòng vi sinh hoàn thiện với quy mô từ cơ bản đến phức tạp với chi phí tối ưu và cạnh tranh nhất cho khách hàng.

thiet ke xay dung phong lab vi sinh tieu chuan iso
dao tao ky thuat chuyen mon nhan su cho phong lab vi sinh

ĐÀO TẠO

Học viên, kỹ thuật viên sẽ được đào tạo các kỹ năng, kiến thức để có thể trở thành những chuyên viên kiểm nghiệm.

Quá trình đào tạo, học viện được học lý thuyết và thực hành thực tế tại phòng thí nghiệm chuẩn và giống với cơ cấu phòng mới được thành lập tại đơn vị đầu tư.