Vi sinh dùng kiểm tra vi khuẩn trong bia rượu – NBBP- Dohler
– Model: NBB-P
– Code: 2.04716.462
– Hãng sản xuất: Dohler
Giới thiệu về sản phẩm:
– Đây là sản phẩm dùng riêng cho bia và rượu để tạo ra một môi trường dinh dưỡng khá đặc biệt để chọn lọc và sớm định danh những vi khuẩn có thể làm hỏng bia.
– Ngoại quan: Dạng bột (NBB®– P) để đáp ứng nhiều loại xét nghiệm khác nhau.
– Công dụng: định tính và định lượng vi khuẩn có trong bia rượu
– Những Mầm bệnh: Lactobacilli, Megasphaera, Pectinatus, Pediococci
– Ưu điểm:
- Nhanh chóng: cho kết quả trong thời gian ngắn, kể cả vi khuẩn phát triển chậm.
- Tính chọn lọc: phát hiện vi khuẩn có hại trong bia rượu.
- Tiện lợi: Không cần phải cân đo, hòa trộn hoặc hấp tiệt trùng. Có thể sử dụng ngay.
- Dễ sử dụng.
– Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
– CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUNG SƠN
– Địa chỉ: 618/34 Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình, Tp. HCM
– Điện thoại: (028) 3811 9991 – Fax: (028) 3811 9993
– Email: info@tschem.com.vn
– Website: https://tschem.com.vn.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.