can-dien-tu-ohaus

Cân điện tử Ohaus

Giới thiệu cân điện tử – hiệu Ohaus

đại lý phân phối máy móc thiết bị thí nghiệm ohaus giá rẻ ở tphcm
đại lý phân phối máy móc thiết bị thí nghiệm ohaus giá rẻ ở tphcm

Công ty sản xuất cân điện tử Ohaus được thành lập tại New Jersey – Mỹ vào năm 1907, khởi đầu là một xưởng sửa chữa cân nhỏ và mang một quyết tâm trở thành một nhà cung cấp uy tín các loại cân chính xác và đáng tin cậy. Công ty cân Ohaus hiện nay vẫn tiếp tục sử dụng kiến thức tích lũy được trong hơn 100 năm qua để tích hợp vào các sản phẩm của mình những công nghệ và cải tiến mới nhất để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Các dòng sản phẩm cân điện tử Ohaus rất bền, đáng tin cậy, dễ sử dụng và không tốn nhiều công sức lắp đặt, cung cấp kết quả chính xác với mỗi lần sử dụng.

Với một lịch sử lâu đời và kiến thức sản xuất trong hơn 100 năm, Ohaus cho ra những dòng cân hiệu năng cao liên tục đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với giá cả phải chăng. Các dòng cân điện tử Ohaus mang đẳng cấp chất lượng và giá trị cao nhất đến khách hàng. Mỗi sản phẩm đều được thiết kế và chế tác cẩn thận với yêu cầu, xu hướng, và kì vọng của khách hàng luôn ở trong tâm trí.

dai-ly-phan-phoi-Cân-điện-tử-210-g-x-0.001g-PA213-Ohaus-gia-re-o-tphcm.jpg
dai-ly-phan-phoi-Cân-điện-tử-210-g-x-0.001g-PA213-Ohaus-gia-re-o-tphcm.jpg

Công ty TNHH Công nghệ Trung Sơn luôn mong muốn mang lại giải pháp kinh tế tối ưu nhất cho khách hàng (chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá phải chăng và thời gian giao hàng hợp lý), chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng. Để được tư vấn hoặc cần biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cân điện tử Ohaus, cân phân tích Ohaus, xin Quý khách vui lòng liên hệ với Phòng Kinh doanh – ĐT: 08 3811 9991, 08 3811 9992, Email: info@tschem.com.vn – Skype: xuanlan.tschem01

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *