Cân điện tử hay còn gọi là Cân phân tích là một loại cân điện tử chuyên dụng trong các ngành đòi hỏi sự chính xác cao và có tính chuyên biệt. Cân phân tích là một lớp cân bằng được thiết kế để đo khối lượng nhỏ trong phạm vi miligam phụ. Chảo đo của cân phân tích nằm trong một vỏ bọc trong suốt có cửa để bụi không tích tụ và do đó, bất kỳ dòng không khí nào trong phòng không ảnh hưởng đến hoạt động của cân.

Những tính năng nổi bật của cân phân tích :

  • Giúp phân tích và cân chính xác các thành phần trong một sản phẩm như thuốc, thực phẩm…
  • Trọng lượng động cũng rất hữu ích vì nó cho phép các chuyên gia trong phòng thí nghiệm cân các mẫu không ổn định như chất lỏng, động vật nhỏ hoặc côn trùng.
  • Tỷ lệ phần trăm cân nặng cho phép xây dựng nhanh hơn, hiệu quả hơn và khá tiện dụng cho các ứng dụng hóa học và dược phẩm.
  • Cơ chế cân bằng tự động tùy vào mẫu bạn muốn kiểm tra giúp tiết kiệm thời gian.

Nếu phân loại theo độ chính xác, thì hiện tại trên thị trường có những dòng sản phẩm cân phân tích sau đây :

  • Cân thường có độ chính xác từ 0,1 – 0,2 mg
  • Cân bán vi lượng có độ chính xác 0,01 – 0,02 mg
  • Cân vi lượng có độ chính xác đến 0,001 mg
  • Cân siêu vi lượng có độ chính xác 106 – 109

Một trong số những dòng cân phân tích nổi bật nhất là sản phẩm Cân phân tích Pioneer của Ohaus. Với các ưu điểm: Có sẵn cả hai mô hình hiệu chuẩn bên ngoài và bên trong, màn hình LCD Backlit, các chế độ ứng dụng mới và cài đặt môi trường tích hợp, giá cả phải chăng. Cân phân tích Pioneer trở thành lựa chọn thường xuyên đáng tin cậy trong phòng thí nghiệm, công nghiệp và giáo dục.

Nếu bạn đang có ý định tìm mua một chiếc Cân phân tích thì không nên bỏ qua Công Ty Trung sơn bởi lẽ chúng tôi là một trong những nhà phân phối sản phẩm Cân Phân Tích đặc biệt là sản phẩm Pioneer của Ohaus chính hãng – uy tín – giá rẻ hàng đầu tại thị trường phía Nam cũng như trong cả nước. Bạn tìm đến với chúng tôi đồng nghĩa với bạn tìm được một người đồng hành đáng tin cậy để đi với bạn cả một chặng đường dài. Bạn sẽ cực kì hài lòng về Chúng Tôi cả về chất lượng lẫn giá cả.