Hóa chất Gelatin – G9382-500G – Sigma Aldrich

Giá:

Liên hệ

Mã: H-SMA-G9382-500G Danh mục: Từ khóa:


Mô tả ngắn

Mã sản phẩm: G9382-500G

Hiệu: Sigma Aldrich – Mỹ

Mô tả sản phẩm

  • Các thành phần Gelatin là một hỗn hợp không đồng nhất các protein hòa tan trong nước có khối lượng phân tử trung bình cao, có trong collagen. Protein được trích xuất bằng cách đun sôi da, dây chằng, dây chằng, xương… trong nước. Chất gelatin loại A có nguồn gốc từ mô đã được chữa khỏi axit. Loại B có nguồn gốc từ mô vôi.
  • Cảnh cáo Chất gelatin khô, khi cất trong các thùng kín ở nhiệt độ phòng, sẽ không thay đổi trong nhiều năm. Khi nung nóng ở 100 ° C với sự có mặt của không khí, nó sẽ trở nên mềm mại và tan rã thành khối lượng cacbon với sự phát triển của bazơ pyridin và amoniac.
  • Bao bì: loại 1kg, 500g và 100g
  • Lưu ý khi chuẩn bị
  • Sản phẩm này có nguồn gốc từ da bò. Gelatin tan trong nước nóng hơn trong nước lạnh. Nó hầu như không tan trong hầu hết các dung môi hữu cơ như rượu, chloroform, carbon disulfide, cacbon tetrachlorua, ether, benzen, axeton và dầu. Số Bloom, được xác định bởi gel Bloom, là dấu hiệu cho thấy sức mạnh của gel hình thành từ dung dịch có nồng độ đã biết. Số Bloom tương quan với khối lượng phân tử trung bình. Số lượng Bloom của da gà Gelatin thay đổi từ 90 đến 300 g. Sản phẩm này có cường độ gel là 225.

Tính chất:

  • Danh mục liên quan: Vật liệu in 3D cho nghiên cứu và phát triển, hóa sinh và thuốc thử, Gelatin, Khoa học vật liệu, Polyme tự nhiên cho in 3D,
  • type Type B
  • solubility H2O: soluble 50 mg/mL
  • H2O: soluble 50 mg/mL

Thông tin an toàn:

  • Thiết bị bảo vệ cá nhân: Kính, găng tay type N95 (US), type P1 (EN143), phin lọc
  • RIDADR: NONH for all modes of transport
  • WGK Germany: nwg
  • RTECS: LX8580000

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hóa chất Gelatin – G9382-500G – Sigma Aldrich”

Sản phẩm cùng danh mục

Giá:

Liên hệ

Mã: H-SMA-G9382-500G Danh mục: Từ khóa:


Mô tả ngắn

Thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm: G9382-500G

Hiệu: Sigma Aldrich – Mỹ

Mô tả sản phẩm

  • Các thành phần Gelatin là một hỗn hợp không đồng nhất các protein hòa tan trong nước có khối lượng phân tử trung bình cao, có trong collagen. Protein được trích xuất bằng cách đun sôi da, dây chằng, dây chằng, xương… trong nước. Chất gelatin loại A có nguồn gốc từ mô đã được chữa khỏi axit. Loại B có nguồn gốc từ mô vôi.
  • Cảnh cáo Chất gelatin khô, khi cất trong các thùng kín ở nhiệt độ phòng, sẽ không thay đổi trong nhiều năm. Khi nung nóng ở 100 ° C với sự có mặt của không khí, nó sẽ trở nên mềm mại và tan rã thành khối lượng cacbon với sự phát triển của bazơ pyridin và amoniac.
  • Bao bì: loại 1kg, 500g và 100g
  • Lưu ý khi chuẩn bị
  • Sản phẩm này có nguồn gốc từ da bò. Gelatin tan trong nước nóng hơn trong nước lạnh. Nó hầu như không tan trong hầu hết các dung môi hữu cơ như rượu, chloroform, carbon disulfide, cacbon tetrachlorua, ether, benzen, axeton và dầu. Số Bloom, được xác định bởi gel Bloom, là dấu hiệu cho thấy sức mạnh của gel hình thành từ dung dịch có nồng độ đã biết. Số Bloom tương quan với khối lượng phân tử trung bình. Số lượng Bloom của da gà Gelatin thay đổi từ 90 đến 300 g. Sản phẩm này có cường độ gel là 225.

Tính chất:

  • Danh mục liên quan: Vật liệu in 3D cho nghiên cứu và phát triển, hóa sinh và thuốc thử, Gelatin, Khoa học vật liệu, Polyme tự nhiên cho in 3D,
  • type Type B
  • solubility H2O: soluble 50 mg/mL
  • H2O: soluble 50 mg/mL

Thông tin an toàn:

  • Thiết bị bảo vệ cá nhân: Kính, găng tay type N95 (US), type P1 (EN143), phin lọc
  • RIDADR: NONH for all modes of transport
  • WGK Germany: nwg
  • RTECS: LX8580000

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hóa chất Gelatin – G9382-500G – Sigma Aldrich”

Sản phẩm cùng thương hiệu