Khúc xạ kế – PAL-LOOP – ATAGO

Liên hệ

  • Dễ dàng sử dụng.
  • Đem đến hiệu quả cho người dùng.
  • Thiết bị có đầy đủ giấy tờ và chứng từ.
  • Giá cả phù hợp.

Hỗ Trợ Mua Hàng: (028) 3811 9991 ( 8h00 - 17h00 )

Mã: ATG+PAL-LOOP Danh mục:

Tại Sao Nên Chọn Chúng Tôi?

uy-tinhNguồn gốc hàng hóa rõ ràng, hàng chính hãng 100%, bảo hành theo nhà sản xuất.

giay-toCung cấp đầy đủ chứng từ, hóa đơn hàng hóa khi giao hàng.

callĐội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, đa dạng kênh liên hệ hỗ trợ báo giá nhanh.

free-shipMiễn phí vận chuyển nội thành Tp.HCM với đơn hàng lớn hơn 500.000 đ

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ KHÚC XẠ KẾ – PAL-LOOP – ATAGO

Khúc xạ kế – PAL-LOOP – ATAGO dùng để đo độ ngọt của hầu hết các mẫu … Ứng dụng chủ yếu trong nhà hàng khách sạn và công ty, nhà máy chế biến thực phẩm và thức uống. 

Model: PAL-LOOP.

Cat no.: 3842

Hãng sản xuất: Atago – Nhật Bản

Sản phẩm bao gồm: 

  1. Khúc xạ kế Atago Pal-1 BLT.
  2. Hộp đựng.
  3. Pin AAA 2 viên.

ĐẶC TÍNH CỦA  KHÚC XẠ KẾ – PAL-LOOP – ATAGO

Thứ nhất: Kích thước nhỏ, vừa tay và vô cùng tiện lợi. Đồng thời cho kết quả nhanh và cực kỳ chính xác.

Thứ hai: PAL-LOOP là model đặc biệt với tính năng mới đo liên tục đem đến cho người dùng thêm lựa chọn theo nhu cầu đo- chọn hoặc chế độ đo cho kết quả đơn truyền thống.

Thứ ba: Thiết kể bảo vệ chống thấm nước. 

THỐNG SỐ KỸ THUẬT CỦA KHÚC XẠ KẾ – PAL-LOOP – ATAGO 

– Khoảng đo độ Brix:0.0 – 85.0%.

– Hai chế độ đo:

1. Đơn lẻ (đo từng kết quả).

2. Liên tục (đo và hiển thị lặp lại liên tục).

– Độ phân giải:Brix 0.1%.

– Độ phân giải nhiệt độ: 0.1°C.

– Độ chính xác: Brix ± 0.2%.

– Độ chính xác nhiệt độ: ±1°C.

– Nhiệt độ môi trường: 10 – 40°C.

– Khoảng đo nhiệt độ: 10 – 100°C (tự động bù trừ nhiệt độ).

– Tiêu chuẩn chống thấm nước: IP65.

– Thể tích mẩu đo: 0.3ml hoặc nhiều hơn.

– Thời gian đo: 3 giây/ đo đơn lẻ. 1 giây (đo liên tục).

– Kích thước: 5.5 x 3.1 x 10.9 cm.

– Trọng lượng: 100 g.

– Nguồn: 2 x pin AAA.

 

Thương hiệu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khúc xạ kế – PAL-LOOP – ATAGO”