Kính hiển vi soi ngược IX73 – Olympus

Liên hệ

Hệ thống kính hiển vi đảo ngược IX73 thiết lập các tiêu chuẩn mới trong hình ảnh tế bào sống tiên tiến với khung nhỏ gọn, hiệu suất quang học vượt trội và tính linh hoạt đặc biệt. Tùy chọn được mã hóa bằng tay hoặc bán động cơ cho phép kết hợp nhiều thành phần.

Hỗ Trợ Mua Hàng: (028) 3811 9991 ( 8h30 - 17h00 )

Tại Sao Nên Chọn Chúng Tôi?

uy-tinhNguồn gốc hàng hóa rõ ràng, hàng chính hãng 100%, bảo hành theo nhà sản xuất.
giay-toCung cấp đầy đủ chứng từ, hóa đơn hàng hóa khi giao hàng.
callĐội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, đa dạng kênh liên hệ hỗ trợ báo giá nhanh.
free-shipMiễn phí vận chuyển nội thành Tp.HCM với đơn hàng lớn hơn 500.000 đ

Model: IX73

Hiệu: Olympus – Nhật

Tên tiếng Anh: IX73 Inverted Microscope (The Inverted Microscope System for Advanced Live Cell Imaging) – OLYMPUS

Kính hiển vi soi ngược IX73 – OLYMPUS

Hệ thống kính hiển vi đảo ngược IX73 thiết lập các tiêu chuẩn mới trong hình ảnh tế bào sống tiên tiến với khung nhỏ gọn, hiệu suất quang học vượt trội và tính linh hoạt đặc biệt. Tùy chọn được mã hóa bằng tay hoặc bán động cơ cho phép kết hợp nhiều thành phần. IX73 có sẵn dưới dạng hệ thống một tầng với giai đoạn thấp, tiện dụng hoặc là hệ thống hai tầng với khả năng mở rộng bổ sung. Cả hai đều cung cấp khả năng thực hiện vô số ứng dụng hình ảnh, từ hình ảnh huỳnh quang tiên tiến nhanh và các kỹ thuật đòi hỏi khác đến kiểm tra và tài liệu thông thường.

 • Seri IX73 của Olympus là dòng kính soi ngược điều khiển tự động/ bằng tay được thiết kế cho các ứng dụng trong các phòng thí nghiệm nuôi cấy tế bào ( tế bào gốc, thụ tinh trong ống nghiệm, chuyển Gen…)
 • Được thiết kế theo kiểu modul cho phép các hệ thống ứng dụng linh hoạt và nâng cấp trong tương lai
 • Các kỹ thuật hiển vi thực hiện: Trường sáng, nền đen, huỳnh quang, DIC, phản pha, RC
 • Kính hiển vi vi thao tác dùng cho ứng dụng IVF, ICSI, chuyển gen…khi gắn với bộ phận vi tiêm vi thao tác của Hãng Narishige
 • Trên thân kính có từ 1-3 cổng gắn với camera kỹ thuật số truyền hình ảnh ra màn hình
 • Hệ thống chiêu sáng đèn Halogen 12V 100W hoặc đèn LED
 • Mâm gắn vật kính 06 vị trí với cấu trúc chịu nước trong điều kiện nuôi cấy tế bào trên kính
 • IX73 lý tưởng cho ứng dụng nghiên cứu tế bào sống và ICSI. Có thể điều khiển bán tự động

Thông số kỹ thuật

Phương pháp quan sát Huỳnh quang (Kích thích màu xanh / xanh)
Huỳnh quang (cực tím kích thích)
Tương phản giao thoa khác biệt (DIC)
Tương phản giao thoa IR
Tương phản pha
Tương phản nhẹ nhõm
Ánh sáng phân cực đơn giản
Vùng sáng
Cánh đồng tối tăm
Thu phóng Cơ giới Không
Đèn chiếu sáng Đèn chiếu sáng Köhler truyền Đèn LED
Bóng đèn halogen
 • 100 W
Đèn huỳnh quang Đèn Hg
 • 100 W
Đèn xenon
 • 75 W
Hướng dẫn ánh sáng
Thay đổi độ phóng đại trung gian Terret bằng tay
Mũi quay Cơ giới 6 vị trí
Hướng dẫn sử dụng Mã hóa 6 vị trí
Sân khấu Cơ khí Giai đoạn đồng bằng
Giai đoạn cơ học IX3-SVR với tay cầm bên phải
 • X: 114 mm, Y: 75 mm
Giai đoạn cơ khí GX-SVR cho GX
 • X: 50 mm, Y: 50 mm
Giai đoạn trượt IX2-GS
Giai đoạn xử lý linh hoạt bên phải GX-SFR
Bình ngưng Cơ giới Bình ngưng NA 0,55 / WD 26,2mm
Hướng dẫn sử dụng Bình ngưng Khô: NA 0,9 / WD 1,5 mm, Dầu: NA 1,4 / WD 0,63 mm (1,25 X – 100 X)
Thiết bị ngưng tụ khoảng cách xa NA 0,55 / WD 27 mm
Mid Long Khoảng cách làm việc ngưng tụ NA 0,5 / WD 45 mm
Thiết bị ngưng tụ khoảng cách siêu dài NA 0,3 / WD 73,3 mm
Ống quan sát Trường rộng (FN 22) Ống nhòm
Nghiêng ống nhòm
Ba mắt
Ba mắt cho hồng ngoại
Kích thước 323 (W) x 475 (D) x 656 (H) mm (Cấu hình tiêu chuẩn 1 tầng)
Cân nặng 35 kg (Cấu hình tiêu chuẩn 1 tầng)
Môi trường hoạt động Sử dụng trong nhà Nhiệt độ môi trường 5 – 40 CC (41 – 104 FF)
Độ ẩm tương đối tối đa 80% cho nhiệt độ lên tới 31 ºC (88 ºF), giảm tuyến tính qua 70% ở 34 ºC (93 ºF), 60% ở 37 ºC (99 ºF), đến độ ẩm tương đối 50% ở 40 ºC (104 ºF)
Cung cấp biến động điện áp ± 10%

Tính năng, đặc điểm

Có thể mở rộng để đáp ứng nhu cầu nghiên cứu ngày càng tăng
IX73 bán động cơ được thiết kế để đáp ứng nhiều nhu cầu nghiên cứu. Với hai tùy chọn boong và các mô-đun bổ sung cho chức năng mở rộng, IX73 hoàn toàn phù hợp với môi trường nghiên cứu thay đổi.

IX73: Hệ thống hai tầng

Hệ thống hai tầng mô-đun IX73 có thể được kết hợp với các đơn vị được mã hóa hoặc cơ giới để có thể mở rộng tối đa.

IX73: Hệ thống một tầng

Một kính hiển vi được thiết kế với sự nhấn mạnh vào hiệu quả. Lý tưởng cho tài liệu, kiểm tra thường xuyên và các nhiệm vụ khác.

Hình ảnh độ phân giải cao đáng tin cậy, rõ ràng và tươi sáng

Quang học điều chỉnh vô cực Olympus UIS2 đảm bảo độ truyền quang cao với nhiều mục tiêu. Quang học UIS2 có tính năng hiệu chỉnh màu sắc rộng và cho phép hình ảnh chính có độ phân giải cao, S / N cao bất kể phương pháp quan sát. Trường nhìn rộng và hệ thống thấu kính Fly-Eye cung cấp hình ảnh huỳnh quang đồng đều và cho phép sử dụng máy ảnh sCMOS với cảm biến lớn.

Chất lượng hình ảnh tuyệt vời

Mục tiêu Apochromatic cho phép quan sát độ tương phản pha huỳnh quang và độ phân giải cao

Các mục tiêu sắc độ tương phản pha (UPLSAPO100XOPH, PLAPON60XOPH) cho phép hình ảnh có độ chính xác cao không bị dịch chuyển hình ảnh, ngay cả khi quan sát tương phản pha và huỳnh quang đồng thời. Điều này giúp loại bỏ sự cần thiết phải thay đổi mục tiêu khi chuyển đổi phương pháp quan sát.

Mục tiêu Silicone * Cho phép quan sát độ phân giải cao vào sâu trong các tế bào sống

Olympus cung cấp ba mục tiêu ngâm silicon cao NA: UPLSAPO30XS, UPLSAPO40XS và UPLSAPO60XS. Chỉ số khúc xạ của dầu silicon (Chỉ số khúc xạ: ne≈1,40) gần bằng với mô sống (Chỉ số khúc xạ: ne≈1,38), cho phép quan sát độ phân giải cao sâu bên trong mô sống với quang sai hình cầu tối thiểu gây ra bởi sự không khớp của chỉ số khúc xạ. Dầu silicon không bị khô hoặc cứng, do đó không bao giờ cần phải đọc dầu, làm cho nó trở nên lý tưởng cho các quan sát thời gian trôi đi kéo dài.

* Sử dụng dầu silicon chuyên dụng.

Mục tiêu đặc biệt có sẵn cho iPS / ES và Quan sát tế bào nổi

Mục tiêu tương phản pha NA cao (UCPLFLN20XPH) này đặc biệt phù hợp để quan sát bằng đĩa nhựa. Nó cho phép quan sát độ phân giải cao của quá trình tăng sinh tế bào và mang lại độ tương phản được cải thiện trên một khu vực rộng.

Ánh sáng huỳnh quang đồng đều

Đèn chiếu sáng huỳnh quang (IX3-RFALFE) kết hợp hệ thống thấu kính Fly-Eye để phân phối ánh sáng đều. Điều này cung cấp ánh sáng và thậm chí chiếu sáng cho toàn bộ trường, bao gồm cả ngoại vi của trường thị giác.

Các đơn vị gương huỳnh quang S / N cao để phát hiện tín hiệu hiệu quả

Tất cả các đơn vị gương huỳnh quang đều có các bộ lọc được xử lý bằng lớp phủ được phát triển đặc biệt để giảm thiểu tiếng ồn bằng cách hấp thụ hơn 99% ánh sáng đi lạc. Hiệu suất vượt trội và độ truyền qua cao của các bộ gương đảm bảo phát hiện tín hiệu huỳnh quang hiệu quả.

Điều khiển kính hiển vi trực quan và công thái học

Điều khiển thông minh

Chuyển đổi phương thức quan sát chỉ bằng một cú chạm

Một công tắc tay có sẵn cho IX73 với khả năng lập trình các quy trình quan sát và một loạt các chức năng khác như các phím mềm của bảng cảm ứng.

Cấu hình kính hiển vi được lưu trữ (Olympus cellSens)

Hệ thống lưu cấu hình kính hiển vi cùng với dữ liệu hình ảnh bằng cách kết hợp đọc vị trí của đơn vị cơ giới và mã hóa. Với hệ thống tiên tiến này, một loạt các cài đặt có thể được gọi lại để tạo lại các điều kiện hình ảnh mong muốn, từ đó tạo ra một hệ thống hình ảnh cao cấp có khả năng tái tạo cao và dễ sử dụng.

Chụp ảnh đa chiều (Olympus cellSens)

Trình quản lý quy trình trong cellSens giúp bạn dễ dàng chụp ảnh nhiều màu và mất thời gian. Có thể thu thập hình ảnh tự động thông qua điều khiển thiết bị cơ giới; điều khiển thiết bị liền mạch đã được tích hợp vào gói hình ảnh cellSens.

Phát hiện đối tượng tự động để đo lường và phân loại (Olympus cellSens)

Giải pháp Count & Đo bổ sung phát hiện đối tượng dựa trên ngưỡng hiệu quả và chính xác để đếm hạt nhân tự động, cũng như phân loại. Có thể mở rộng thêm các phép đo thủ công trong cellSens bằng Giải pháp Đếm & Đo. Dễ dàng thực hiện đo lường và phân loại đối tượng tự động trong giao diện tương tác nơi các đối tượng được nhận dạng luôn được liên kết với các phép đo của chúng. Kết quả có thể được xuất thuận tiện sang Microsoft Excel để phân tích thêm.

Thiết kế thân thiện với người vận hành

Theo dõi mượt mà ở độ phóng đại cao

Giai đoạn thủ công IX3-SVR có hệ thống định vị mượt mà cho phép theo dõi các tế bào dễ dàng, ngay cả ở độ phóng đại cao. Người dùng có thể đặt giới hạn vị trí quan sát để cố định giai đoạn, đảm bảo rằng vị trí quan sát được duy trì trong các hoạt động như ứng dụng thuốc thử, ngay cả khi giai đoạn vô tình chạm vào. Cũng có thể loại bỏ các món ăn 35mm khỏi sân khấu, đặt chúng vào lồng ấp và đưa chúng trở lại vị trí chính xác được xác định trước đó.

Dễ dàng đạt được chiếu sáng Koehler

Thiết bị ngưng tụ có thể được di chuyển và dễ dàng đặt lại thành Koehler Illumination bằng cách sử dụng khóa và nút điều khiển có vị trí thuận tiện.

Khung xây dựng ngăn chặn ô nhiễm hệ thống quang

Một khay bắt dưới ống tai ngăn ngừa thiệt hại cho kính hiển vi thường xuyên do nhiễm bẩn thông qua chất lỏng bị đổ và đơn giản hóa việc bảo trì.

Các mô-đun hoán đổi cho nhau cung cấp các tùy chọn hình ảnh linh hoạt

Một loạt các đơn vị có sẵn cho hệ thống kính hiển vi Olympus IX3, mang lại khả năng sử dụng nâng cao cho mọi thứ, từ quan sát thông thường đến hình ảnh cao cấp. Việc chèn đơn giản giống như cassette vào boong giúp dễ dàng lắp các tháp gương huỳnh quang, cổng bên phải, bộ đổi mag, đèn chiếu sáng epi và các thiết bị khác.

Khung mở lớn cho phép bánh xe lọc phát xạ cơ giới được lắp trong không gian vô cực của kính hiển vi. Điều này giúp loại bỏ sự thay đổi hình ảnh giữa các kênh và cho phép thị kính nhìn thấy những gì máy ảnh phát hiện.

Đơn vị sàn / Đơn vị tốc độ cao

Tháp pháo gương huỳnh quang cơ giới (IX3-RFACA)

Một tháp pháo không nhấp có thể được trang bị tới 8 đơn vị gương và mang lại khả năng xoay khối nhanh, mượt mà. Tháp pháo có thể chứa cả hai bộ lọc đường kính 25 mm và 32mm, có thể dễ dàng lắp và tháo mà không cần dụng cụ.

Cổng bên phải bằng tay với ngàm C (IX3-RSPC)

Các cổng bên phải được trang bị C-mount có thể được trang bị tối đa hai đơn vị gương, cho phép các ứng dụng tiên tiến như hình ảnh phân tách.

Bộ thay đổi độ phóng đại trung gian được mã hóa (IX3-CAS)

Độ phóng đại có thể dễ dàng thay đổi giữa 1x, 1.6x và 2x bằng cách điều chỉnh cần gạt. Vì hệ thống được mã hóa, thông tin về độ phóng đại trung gian được lưu với dữ liệu hình ảnh.

Bánh xe và cửa chớp có động cơ lọc nhanh

Với bánh xe bộ lọc Olympus, người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các bộ lọc trong một phần nghìn giây. Cửa chớp Olympus hoạt động thậm chí nhanh hơn. IX73 có khả năng điều khiển tới sáu bánh xe lọc và bốn cửa chớp, do đó cho phép chụp ảnh đa phương thức phức tạp.

Hệ thống huỳnh quang

Đèn chiếu sáng huỳnh quang dành riêng cho ứng dụng

Có một đèn chiếu sáng phù hợp nhất cho mỗi ứng dụng. Đèn chiếu sáng huỳnh quang hình chữ L với hệ thống thấu kính Fly-Eye (IX3-RFALFE) cung cấp ánh sáng, thậm chí chiếu sáng mà không cần điều chỉnh. Đèn chiếu sáng huỳnh quang hình chữ L tiêu chuẩn (IX3-RFAL) có hiệu quả về chi phí và được trang bị cả màng chắn mống mắt trường và khẩu độ. Đèn chiếu sáng huỳnh quang thẳng (IX3-RFA) là lý tưởng cho các ứng dụng đòi hỏi ánh sáng kích thích mạnh. Một loạt các nguồn ánh sáng cũng có sẵn, bao gồm các đơn vị gắn trên đỉnh và khung (thủy ngân và xenon).

Đèn thủy ngân 130W tuổi thọ cao (U-HGLGPS)

Nguồn sáng huỳnh quang U-HGLGPS mang lại ánh sáng rực rỡ, thậm chí chiếu sáng và có tuổi thọ cao, lò đốt thủy ngân 2.000 giờ (tuổi thọ trung bình). Thiết bị không cần bảo trì và không yêu cầu điều chỉnh định tâm. Một hướng dẫn ánh sáng lỏng ngăn chặn truyền nhiệt đến các mẫu, do đó cho phép quan sát mở rộng được thực hiện mà không cần quan tâm.

Đo cường độ ánh sáng kích thích để có khả năng tái tạo cao trong bộ chuyển đổi hình ảnh cho máy đo bức xạ kích thích / IX3-EXMAD *

Olympus hiện cung cấp bộ chuyển đổi cho đồng hồ đo điện có thể đo trực tiếp cường độ ánh sáng kích thích trên một đơn vị diện tích bề mặt của mẫu, cũng như cung cấp phần mềm hiển thị bức xạ. Hiển thị kết quả đo trên màn hình và ghi lại dữ liệu, loại bỏ sự cần thiết phải tính toán tốn nhiều công sức. Điều này giúp có thể kiểm tra cường độ ánh sáng kích thích trước khi bắt đầu một thí nghiệm, nâng cao độ tin cậy của các thí nghiệm. Dữ liệu cũng có thể dễ dàng chia sẻ.
* Thiết bị này dựa trên sự phát triển kỹ thuật tại Trung tâm Hợp tác RIKEN BSI-Olympus.

Đơn vị cơ giới / Đơn vị mã hóa

Cách tiết kiệm chi phí để nâng cấp lên kính hiển vi cơ giới

Một loạt các đơn vị cơ giới và mã hóa có sẵn, bao gồm một tháp pháo gương huỳnh quang cơ giới 8 vị trí, một tháp pháo gương huỳnh quang được mã hóa, một đầu mũi 6 động cơ, một đầu mũi 6 mã hóa, một bộ ngưng tụ khoảng cách làm việc dài bánh xe và cửa chớp.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kính hiển vi soi ngược IX73 – Olympus”