Máy khuấy

Hiển thị 1–20 trong 96 kết quả

Máy khuấy là một thiết bị chuyên dụng giúp trộn vật liệu thành một hỗn hợp đồng nhất,hoặc giúp các hóa chất không đồng nhất được đồng nhất hơn. Được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như: dược phẩm, mỹ phẩm, công nghiệp hóa chất và các ngành công nghiệp khác.

Một trong những loại máy khuấy được sử dụng rộng rãi trong phòng thí nghiệm là Máy khấy từ. Vì so với các máy khuấy cơ học, máy khuấy từ có ưu điểm là nhỏ gọn, dễ vệ sinh, khó gây nhiễm bẩn cho dung dịch vì chỉ có cá từ tiếp xúc trực tiếp với dung dịch, không cần dầu bôi trơn và ít gây tiếng ồn.

Máy khuấy từ là một loại thiết bị trong phòng thí nghiệm, sử dụng lực từ trường để khuấy các dung dịch.

Nguyên lý làm việc của máy khuất từ :

Máy khuấy từ sẽ dùng lực từ trường để xoay tròn một thanh nam châm gọi là cá từ. Khi tiến hành khuấy, thanh nam châm này được đặt trong lòng dung dịch cần khuấy, khi xoay vòng thì sẽ sinh lực khuấy đảo dung dịch. Lực từ để xoay cá sinh ra do xoay một nam châm điện nằm dưới bệ đặt chai lọ dụng dịch.

Máy khuấy từ có thể kèm thêm bộ phận gia nhiệt để làm nóng dung dịch cần khuấy nên được gọi là máy khuấy từ gia nhiệt.

Hiện tại công ty Trung Sơn của chúng tôi cung cấp đầy đủ những dòng sản phẩm của máy khuấy. Và những sản phẩm bày đều được nhập từ những thương hiệu nổi tiếng và uy tín. vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như nguồn gốc của sản phẩm.