Hiển thị 1–32 trong 95 kết quả

Máy đo pH là một thiết bị giúp đo các dung dịch gốc nước, cho thấy độ axit hoặc độ kiềm của nó được biểu thị bằng chỉ số pH.  Máy đo pH được sử dụng để đo đất trong nông nghiệp, chất lượng nước cho nguồn nước thành phố, bể bơi, xử lý môi trường; nấu rượu hoặc bia; sản xuất, chăm sóc sức khỏe và các ứng dụng lâm sàng như hóa học máu; và nhiều ứng dụng khác.

Máy đo pH gồm nhiều loại với mẫu mã và kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu sủ dụng, từ các thiết bị bút đo pH đơn giản, rẻ tiền đến các dụng cụ dùng trong thí nghiệm phức tạp và đắt đỏ, loại chạy bằng pin hoặc dựa vào nguồn điện., một số phiên bản còn có khả năng đo pH từ xa để kết nối các điện cực với thiết bị hiển thị vôn kế.

Trung Sơn – đại lý phân phối hóa chất dụng cụ, máy móc thiết bị thí nghiệm chính hãng tại TPHCM. Những sản phẩm được cung cấp bởi Trung Sơn luôn có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, chất lượng được kiểm tra, hiệu chuẩn. Khách hàng khi đến với Trung Sơn còn được tư vấn miễn phí giải pháp tối ưu cho phòng thí nghiệm của mình.