Máy truyền phát cơ bản – M200 – Mettler Toledo

Giá:

Liên hệ

Mã: M200 Danh mục:


Mô tả ngắn

Hoạt động thuận tiện và thoải mái được thực hiện nhờ màn hình lớn, giao diện văn bản đơn giản, menu truy cập nhanh, thiết bị đầu cuối dây dễ dàng truy cập và hướng dẫn thiết lập nhanh.

Máy truyền phát cơ bản – M200 – Mettler Toledo

Xử lý và cấu hình đơn giản

Khả năng khởi động nhanh chóng và không gặp lỗi của máy truyền phát phân tích M200 được bảo đảm nhờ tính năng Cắm và đo. Các cảm biến được hiệu chuẩn sẵn bằng cách sử dụng phần mềm iSense của METTLER TOLEDO, thực hiện phép đo chỉ trong vòng vài giây sau khi kết nối. Quá trình cài đặt đo của máy truyền phát M200 được đơn giản hóa và chỉ cần thực hiện cấu hình cảm biến ở mức tối thiểu.

Giải pháp kinh tế cho các bộ tích hợp hệ thống

Với tỷ lệ giá thành/hiệu năng tuyệt vời, máy truyền phát phân tích M200 giúp giảm thiểu chi phí sở hữu. Việc cấu hình được thực hiện thông qua máy tính cá nhân và Công cụ cấu hình máy truyền phát (TCT) giúp tiết kiệm thời gian và cho phép dễ dàng cài đặt nhiều thiết bị. Máy truyền phát M200 được trang bị giao diện USB để cập nhật phần mềm điều khiển tại chỗ.

Vận hành thuận tiện và đáng tin cậy

Máy truyền phát M200 đem đến khả năng vận hành thuận tiện và đáng tin cậy nhờ màn hình hiển thị LCD lớm với thông tin dạng chữ rõ ràng và menu truy cập nhanh. Nhờ tính năng Cắm và đo, máy truyền phát M200 có khả năng khởi động nhanh chóng và không bị lỗi. Các cảm biến đươc hiệu chuẩn trước bằng phần mềm iSense của METTLER TOLEDO có thể được cài đặt và bắt đầu đo chỉ trong vài phút.

Đa năng cho phạm vi ứng dụng phong phú

M200 là máy truyền phát đa thông số có các phiêm bản đơn kênh hoặc đa kênh để đo pH, O₂, O₃ hòa tan, độ trở kháng, độ dẫn và lưu lượng. Máy truyền phát này có thể được cấu hình để sử dụng đến tối đa bốn đầu ra dạng tương tự và/hoặc hai rơ le để kiểm soát quy trình. Thiết bị này chấp nhận tất cả các cảm biến easySense và UniCond kỹ thuật số của METTLER TOLEDO cũng như phạm vi rộng các cảm biến sử dụng Quản lý cảm biến thông minh (ISM).

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Measured unitspH, mV, S/cm, S/m, ohm-cm, %HCI, H2SO4 & NaOH, ppb & ppm O2, ppb & ppm Ozone
Nguồn điện100…240 V AC, or 20…30 V DC
Protection1/4 DIN: IP65 / NEMA 4X(front); 1/2 DIN: IP65/NEMA 4X
Đầu ra hiện tại0/4 to 20 mA, 22 mA alarm
Relays2-SPDT mechanical rated at 250 VAC or 30 VDC, 3 Amps
Giao thức truyền thôngUSB port, type B
Mounting options1/4 DIN: panel mounting; 1/2 DIN: wall & pipe mounting
Mô tả ngắnThe M200 Multiparameter Transmitter measures one or two channels of Conductivity, Resistivity, pH, ORP, Dissolved Oxygen, and Ozone, in any combination.
Thông sốConductivity/resistivity, pH/ORP, amperometric DO, ozone
Các ứng dụngProcess Analytics
Kiểu Cảm biếnISM

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy truyền phát cơ bản – M200 – Mettler Toledo”

Sản Phẩm Liên Quan