Ống butyrometer đo nồng độ béo trong sữa – Funke Gerber

Liên hệ

Hỗ Trợ Mua Hàng: (028) 3811 9991 ( 8h30 - 17h00 )

Tại Sao Nên Chọn Chúng Tôi?

uy-tinhNguồn gốc hàng hóa rõ ràng, hàng chính hãng 100%, bảo hành theo nhà sản xuất.
giay-toCung cấp đầy đủ chứng từ, hóa đơn hàng hóa khi giao hàng.
callĐội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, đa dạng kênh liên hệ hỗ trợ báo giá nhanh.
free-shipMiễn phí vận chuyển nội thành Tp.HCM với đơn hàng lớn hơn 500.000 đ

Mã sản phẩm: 235503207

Hiệu: Duran – Đức

  • Tình trạng mới 100%
  • Hàng chính hãng, bảo hành đầy đủ
  • Chứng từ CO-CQ đầy đủ
  • Giá cả cạnh tranh, báo giá nhanh
  • Thanh toán linh động, Ship hàng toàn quốc
  • Hỗ trợ tư vấn 24/7
  • Có hỗ trợ đặt nhập hàng nếu hàng không có sẵn

Ống butyrometer là dụng cụ chuyên dụng để đo lường nồng độ chất béo trong sữa. Ngoài sữa, ống còn được chế tác để do các chất lỏng khác như: kem, skim milk (ván sữa) , sữa đặc, thực phẩm, bơ,…

Thông tin yêu cầu báo giá và đặt hàng

Lưu ý: tất cả đều được đóng gói trong hộp 10 cái/hộp.

Butyrometers – mã 3150: butyrometer có độ chính xác 0-4%: 0.05: dùng cho sữa uống và sữa vat,
trên thân có vạch chia, độ chính xác: /- 0.025%, (phụ kiện đi kèm mã 3280)

Butyrometers dành cho sữa (Milk butyrometers):

Mã sản phẩm Độ chính xác Mã phụ kiện đi kèm
3151 0-5%: 0.1 3280
3152 0-6%: 0.1 3280
3153 0-7%: 0.1 3280
3154 0-8%: 0.1 3280
3155 0-9%: 0.1 3280
3156 0-10%: 0.1 3280
3157 0-12%: 0.1 3280
3158 0-16%: 0.2 3280

Skimmed milk butyrometer (dựa theo phương pháp Sichler)

Mã sản phẩm Độ chính xác Mã phụ kiện đi kèm
3160 0-1%: 0.01 (loại đầu chui mở hoặc loại đầu chui tròn) 3280, 3290
3160-G 0-1%: 0.01 (loại đầu chui đóng) 3280

Skimmed milk butyrometer (dựa theo phương pháp Kehe)

Mã sản phẩm Độ chính xác Mã phụ kiện đi kèm
3161 0-4%: 0.05 3280
3162 0-5%: 0.0 3280

Skimmed milk butyrometer (dựa theo phương pháp Siegfeld)

Mã sản phẩm Độ chính xác Mã phụ kiện đi kèm
3164 0-0.5%: 0.02 3280

Powdered milk butyrometer (dựa theo phương pháp Teichert)

Mã sản phẩm Độ chính xác Mã phụ kiện đi kèm
3170 0-35%: 0.5 3310
3171 0-70%: 1.0 3310

Ice cream (kem) and condensed milk (sữa đặc) butyrometer (theo phương pháp trọng lượng của Roeder‘)

Mã sản phẩm Độ chính xác Mã phụ kiện đi kèm
3180 0-6-12%: 0.1 3290, 3300, 3320
3181 0-15%: 0.2 3290, 3300, 3320

Cream butyrometer (phương pháp đo lường dành cho kem)

Mã sản phẩm Độ chính xác Mã phụ kiện đi kèm
3189 0-15%: 0.2 3280
3190 0-20%: 0.2 3280

Cream butyrometer (phương pháp trọng lượng của Roeder‘s)

Mã sản phẩm Độ chính xác Mã phụ kiện đi kèm
3200 0-5-40%: 0.5 3290, 3300, 3320
3201 0-30-55%: 0.5 3290, 3300, 3320
3202 0-50-75%: 0.5 3290, 3300, 3320
3203 0-5-70% : 1.0 3290, 3300, 3320

Cream butyrometer (phương pháp trọng lượng của Schulz-Kley)

Mã sản phẩm Độ chính xác Mã phụ kiện đi kèm
3208 đầu bóng đóng 0-5-40%: 0.5 3280

Cream butyrometer (theo cách đo lường của Koehler)

Mã sản phẩm Độ chính xác Mã phụ kiện đi kèm
3209 0-30%: 0.5 3280
3210 0-40%: 0.5 3280
3211 0-50%: 1.0 3280
3212 0-60%: 1.0 3280
3213 0-70%: 1.0 3280
3214 0-80%: 1.0 3280

Butter (bơ) butyrometer (theo phương pháp trọng lượng của Roeder)

Mã sản phẩm Độ chính xác Mã phụ kiện đi kèm
3220 0-70-90%: 0.5 3290, 3300, 3323

Cheese (pho mai) butyrometer (theo phương pháp trọng lượng của Van Gulik)

Mã sản phẩm Độ chính xác Mã phụ kiện đi kèm
3230 0-40%: 0.5 3290, 3300, 3321

Curd (sữa đông) butyrometer (phương pháp trọng lượng)

Mã sản phẩm Độ chính xác Mã phụ kiện đi kèm
3240 0-20%: 0.2 3290, 3300, 3321

Food butyrometer (theo phương pháp trọng lượng của Roeder)

Mã sản phẩm Độ chính xác Mã phụ kiện đi kèm
3250 0-100%: 1.0 3290, 3300, 3320

Tên gọi khác: ống butyrometer, ống đo chất béo trong sữa, giá ống butyrometer, ống butyrometer ở đâu tphcm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ống butyrometer đo nồng độ béo trong sữa – Funke Gerber”