Dung dịch chuẩn pH – Mettler Toledo

Giá:

Liên hệ

Mã: 513500 Danh mục:


Mô tả ngắn

Dung dịch đệm pH Mettler Toledo đảm bảo sự tuân thủ và khả năng truy xuất. Bất kể bạn tìm kiếm dung dịch đệm kỹ thuật hay dung dịch đệm được chứng nhận bởi một cơ quan được công nhận, thì bạn cũng sẽ tìm thấy dung dịch phù hợp.

Dung dịch chuẩn pH – Mettler Toledo

Thương hiệu: METTLER Toledo

Xuất xứ: Thụy Sỹ

Giá trị pH chuẩn: 4.01; 7.00; 9.21 hoặc 10.00

Qui cách đóng gói: loại chai 250 ml (hộp 6 chai) hoặc gói 20 ml (hộp 30 gói)

Phép đo pH chỉ chính xác khi sử dụng dung dịch đệm pH để hiệu chuẩn. METTLER TOLEDO cung cấp lựa chọn dung dịch đệm pH chất lượng để phù hợp với yêu cầu cụ thể của bạn. Chúng tôi đảm bảo độ chính xác tối đa với dung dịch đệm NIST/DIN, chứng nhận kiểm tra của chúng tôi đảm bảo sự tuân thủ và khả năng truy xuất. Bất kể bạn tìm kiếm dung dịch đệm kỹ thuật hay dung dịch đệm được chứng nhận bởi một cơ quan được công nhận, thì bạn cũng sẽ tìm thấy dung dịch phù hợp.

Dung dịch chuẩn pH Mettler cps những ưu điểm:

  • Chứng nhận kiểm tra: Để đảm bảo khả năng truy xuất tối đa, mỗi Batch dung dịch đệm đều đi kèm một chứng nhận kiểm tra riêng. Có thể dễ dàng tải và in chứng nhận này để làm tài liệu.
  • Tuân thủ theo GHS: Duy trì việc tuân thủ theo các quy định là điều rất quan trọng. Tất cả SDS (Bảng dữ liệu an toàn) và nhãn dán của chúng tôi đều chứa thông tin theo GHS (Hệ thống điều hòa toàn cầu) viết bằng ngôn ngữ địa phương.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dung dịch chuẩn pH – Mettler Toledo”

Sản Phẩm Liên Quan