Toàn Hệ Thống dự khai trương trung tâm bảo hành

Khai Trương Trung Tâm Bảo Hành TSCHEM Tại 618 Lê Trọng Tấn

Ngày 24/05/2022, Công ty TNHH Công Nghệ Trung Sơn đã tưng bừng khai trương Trung tâm bảo hành đầu tiên, nhằm tăng cường các dịch vụ tận tâm của mình dành cho khách hàng, người tiêu dùng tại lĩnh vực thiết bị phòng thí nghiệm, thiết bị đo cơ khí – môi trường mà công ty đang đẩy mạnh phát triển. Trung tâm bảo hành tọa lạc tại số 618 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

NHỮNG KỶ NIỆM ĐÁNG NHỚ TẠI BUỔI KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM BẢO HÀNH CỦA TRUNG SƠN

Có những khoảnh khắc thật đáng nhớ được lưu giữ qua hình ảnh trong buổi khai trương ngày 24/05/2022. Trung tâm bảo hành được thành lập như một bước tiến mới trên con đường chinh phục mục tiêu của TSCHEM, với tiêu chí “Khách hàng là trung tâm” – Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đồng hành cùng bạn.

1. Múa Lân Sư Rồng kết hợp với tiếng trống, chiêng, xèng rộn rã mở đầu cho trương trình khai trương

Với mong muốn đem lại nhiều sự may mắn cũng như thịnh vượng và phát triển cho Trung Tâm Bảo Hành, màn trình diễn của đội Lân – Sư đã thực sự khuấy động không khí rộn rã, tưng bừng, náo nhiệt của buổi khai trương này.

Khai trương trung tâm bảo hành hồng phát
Ngày khai trương – Ngày mở đầu cho công việc kinh doanh không thể thiếu hoạt động múa lân nhằm đem đến nhiều may mắn và tài lộc cho trung tâm bảo hành
Với mong muốn đi xa hơn nữa với khách hàng, Trung Sơn đã thành lập trung tâm bảo hành đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh
Với mong muốn đi xa hơn nữa với khách hàng, Trung Sơn đã thành lập trung tâm bảo hành đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh

2. Nghi thức cúng khai trương – Cầu tài lộc, thuận phát và thành công cho Trung tâm bảo hành TSCHEM

“Đất có thổ công, sông có hà bá” – Nghi thức cúng khai trương như một cách để xin phép các vị Thổ Thần chứng giám cho việc thành lập Trung tâm bảo hành của Trung Sơn tại địa chỉ 618 Lê Trọng Tấn, phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Cúng khai trương
Ông Trương Quang Khánh – Tổng Giám Đốc công ty Trung Sơn đang thực hiện nghi thức cúng khai trương cho trung tâm bảo hành
Cúng khai trương
Quá trình cúng khai trương diễn ra cẩn thận, thành tâm, chu đáo hi vọng sẽ mang lại những điều tốt đẹp cho sự khởi đầu này

3. Đại diện Ban Giám Đốc tuyên bố lý do buổi lễ và cắt băng khánh thành

Ông Trương Quang Khánh – Giám Đốc công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Vững Tín phát biểu và tuyên bố lý do sự kiện khai trương Trung Tâm Bảo Hành Tschem ngày 24/05/2022.
Ông Trương Quang Khánh – Giám Đốc Hệ Thống phát biểu và tuyên bố lý do sự kiện khai trương Trung Tâm Bảo Hành Tschem ngày 24/05/2022.

Trung Sơn mong muốn ngày càng đem lại nhiều tiện ích hơn cho khách hàng, bên cạnh việc phát triển các sản phẩm liên quan đến thiết bị phòng thí nghiệm, thiết bị cơ khí – môi trường cùng dịch vụ tư vấn – thiết kế và setup phòng thí nghiệm thì Trung Sơn vươn đến việc thành lập chuỗi các trung tâm bảo hành tại Việt Nam để hỗ trợ cho khách hàng gặp những vấn đề liên quan về những thiết bị này.

“Một trung tâm cho tất cả, tất cả tại một trung tâm”, cho dù sản phẩm của quý khách được mua ở đâu, với thương hiệu gì hay gặp bất cứ sự cố nào đều cũng có thể mang đến trung tâm bảo hành của TSCHEM để được tư vấn, tiếp nhận và bảo hành cho quý khách với thời gian nhanh nhất.

Cắt băng khánh thành
Ông Phạm Khánh Hoàng Phúc (Thành viên BGĐ), Ông Trương Quang Khánh (GĐ hệ thống) cùng Ông Bùi Duy Linh (GĐ trung tâm bảo hành) cùng nhau cắt băng khánh thành trước toàn thể nhân viên và khách mời.
BGĐ nâng ly chúc mừng
BGĐ cùng nhau nâng ly chúc mừng buổi khai trương thành công tốt đẹp và mở ra con đường mới cho trung tâm bảo hành thuận phát đi lên
Bùi Duy Linh - Giám đốc trung tâm bảo hành
Ông Bùi Duy Linh được bổ nhiệm chức vụ Giám đốc trung tâm bảo hành. Hi vọng với những kinh nghiệm vốn có cùng khả năng lãnh đạo của mình, Ông Linh có thể đưa trung tâm lên một tầm cao mới.

4. Khách mời tham dự buổi khai trương trung tâm bảo hành của TSCHEM

Công ty TNHH Trung Sơn xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể quan khách, quý khách hàng, đối tác, bạn bè gần xa đã dành thời gian quý báu của mình đến tham dự, chung vui cùng chúng tôi trong dịp khai trương trung tâm bảo hành này.

Đồng thời, Trung Sơn cũng xin gửi lời cảm ơn đến những người thân, bạn bè, đối tác và quý quan khách,… dù bận rộn, không đến chung vui trực tiếp được, nhưng cũng không quên gửi đến trung tâm những lời chúc, những lẵng hoa tươi và quà tặng mừng khai trương hồng phát thật ý nghĩa.

Khách mời tham dự buổi lễ
Cảm ơn quý khách mời đã bỏ thời gian để tham dự buổi lễ khai trương Trung tâm bảo hành của TSCHEM
Lãng hoa chúc mừng
Rất nhiều lãng hoa khai trương cùng những món quà đầy ý nghĩa đã được gửi đến trung tâm bảo hành như cho lời chúc hồng phát đến từ đối tác và quý khách mời

5. Hệ thống nhân sự chụp ảnh kỷ niệm mừng ngày khai trương trung tâm bảo hành của Trung Sơn

Để đánh dấu cột mốc qua trọng trong quá trình phát triển và hoàn thiện mình của Công ty TNHH Trung Sơn, Toàn thể nhân viên đã cùng nhau chụp ảnh để lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ của buổi khai trương Trung tâm bảo ngày 24/05/2022.

BGĐ copy
Ban Giám Đốc – Những người đặt nền móng và tiên phong cho việc thành lập Trung Tâm Bảo Hành
Phòng Kinh Doanh
Phòng kinh doanh hứa hẹn sẽ đem đến nhiều giá trị hơn nữa cho khách hàng và công ty Trung Sơn
Phòng Kỹ Thuật
Ông Bùi Duy Linh cùng phòng kỹ thuật sẽ là những đầu tàu giúp Trung tâm bảo hành vững bước trên con đường phía trước
TSCHEM
Nhân sự của Công ty TNHH Trung Sơn cùng nhau chụp ảnh kỷ niệm cuối buổi lễ khai trương
Toàn Hệ Thống
Nhân sự toàn hệ thống quyết tâm đưa công ty phát triển bền vững

TRUNG TÂM BẢO HÀNH TSCHEM – ĐƠN VỊ UY TÍN HÀNG ĐẦU VỀ BẢO HÀNH THIẾT BỊ

1. Sức mạnh có sẵn của Trung Sơn

Công ty Trung Sơn
Được thành lập từ năm 2012 – Qua 10 năm phấn đấu không ngừng nghỉ Công ty Trung Sơn đã và đang là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phòng thí nghiệm

Công ty TNHH Công nghệ Trung Sơn là đơn vị chuyên cung cấp các loại hóa chất thí nghiệm, dụng cụ thí nghiệm, thiết bị thí nghiệm cũng như thiết bị đo cơ khí – môi trường và là đại diện phân phối của các hãng: Ika, Merck, Dlab, Optika, Mitutoyo, Himedia, Prolabo, Atago, Extech, Schott-Duran, Sartorius, Horiba, Isolab, Pyrex và một số hãng khác tại thị trường Việt Nam. Nguồn hàng của công ty Trung Sơn khá phong phú và đa dạng, có thể đáp ứng được hết các yêu cầu thông thường cũng như chuyên sâu trong lĩnh vực phòng thí nghiệm. Đặc biệt, trong sự phát triển không ngừng của ngành nghiên cứu và pháp triển thì Trung Sơn đã và đang cung cấp dịch vụ thiết kế và lắp đặt phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO/IEC cùng dịch vụ Bảo dưỡng phòng thí nghiệm với sụ cố vấn của đội ngũ chuyên gia được đánh giá rất cao trong nghề đến từ Công ty Trung Sơn.

Đối với Công ty TNHH Công nghệ Trung Sơn, khi xây dựng và hoạch định kế hoạch phát triển lâu dài, bên cạnh các yếu tố về vốn và công nghệ thì mấu chốt nằm ở yếu tố nhân sự nhất là trong giai đoạn khởi đầu.

2. Trung tâm bảo hành – Bước đi đầu tiên phong cho hành trình mới

Bảo hành là một những dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng quan trọng nhất mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn như một giải pháp cung cấp đến quý khách những sản phẩm trọn gói và nâng cao chất lượng cạnh tranh, tạo ra sự khác biệt trong lĩnh vực mình cung cấp. Trung Sơn cũng không ngoại lệ, đó là lý do tại sao Trung tâm bảo hành được thành lập.

Phương châm mà trung tâm bảo hành muốn hướng đến đó chính là Xây dựng địa chỉ cung cấp dịch vụ trung thực và chu đáo cho tất cả khách hàng. Tư vấn chính xác, sửa chữa, thay thế với tiêu chuẩn và chất lượng cao.

3. Những tiện ích, dịch vụ mà trung tâm bảo hành mang đến cho khách hàng

Tại Trung tâm bảo hành, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ bảo hành tốt nhất cho tất cả máy móc, thiết bị phòng thí nghiệm, thiết bị đo cơ khí – môi tường, điện – điên cơ.

Các dịch vụ bảo hành cụ thể:

✅Tư vấn;

✅Lắp đặt & Hướng dẫn sử dụng;

✅Khảo sát phòng Lab khách hàng;

✅Bảo hành;

✅Bảo trì – Bảo dưỡng;

✅Sửa chữa;

✅Hiệu chuẩn – Hiệu chỉnh;

✅Kiểm định.

4. 8 cam kết của Trung tâm bảo hành thiết bị TSCHEM

✅Đem đến giải pháp cần thiết nhất cho khách hàng;

✅Quy trình sửa chữa đạt chuẩn quốc tế;

✅Máy móc, thiết bị sửa chữa chuyên dụng, chất lượng;

✅Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật lành nghề và chuyên nghiệp;

✅Linh kiện thay thế đầy đủ và đa dạng cùng thời gian bảo hành lên đến 12 tháng;

✅Đi kèm những dịch vụ miễn phí như vệ sinh sản phẩm, …;

✅Cam kết không vẽ bệnh, bảng giá niêm yết và được báo giá đầy đủ trước khi sử dụng;

✅Dịch vụ nhận và trả sản phẩm bảo hành tại nhà.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH CỦA TRUNG TÂM BẢO HÀNH TSCHEM

Khách hàng là trung tâm
“Khách hàng là trung tâm” chính là kim chỉ nam trong kinh doanh của TSCHEM

Tschem nhìn thấy giá trị cốt lõi ở khách hàng

✅Việc đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất và sản phẩm cho khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn hướng đến. Bên cạnh việc kinh doanh những sản phẩm thuộc lĩnh vực phòng thí nghiệm, thiết bị đo lường – đo môi trường cũng như điện – điện cơ, Tschem hướng đến việc phục vụ khách hàng tốt hơn ở khâu hậu bán hàng, kinh doanh đó là dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa.

✅Đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp, tận tâm. Các nhân viên Trung tâm bảo hành đã và đang được tham gia các lớp tập huấn về sản phẩm và đào tạo nâng cao tay nghề, nhằm mang lại sự hài lòng và đưa Trung tâm trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho các khách hàng trên cả nước, ngay cả khi những thiết bị máy móc hết thời hạn bảo hành hoặc không được mua tại tschem.

✅Trung tâm bảo hành Tschem lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo tiêu chuẩn và đánh giá nhân viên cũng như chất lượng cung cấp dịch vụ của công ty. Chính vì thế, chúng tôi luôn mong muốn các khách hàng khi đã đến với Trung tâm bảo hành đều sẽ bày tỏ sự hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ.

Trung tâm bảo hành Tschem trở thành địa chỉ uy tín hàng đầu để khách hàng tìm đến

✅Đó là tầm nhìn và cũng là sứ mệnh mà toàn thể hệ thống công ty TNHH Trung Sơn hướng đến khi đặt nền móng cho Trung tâm bảo hành đầu tiên. Thời gian ngắn hạn, Phấn đấu để Trung Tâm trở thành nơi mà khách hàng nhớ đến đầu tiên khi nhắc đến việc bào hành – bảo dưỡng thiết bị phòng thí nghiệm, thiết bị đo lường – đo môi trường cũng như điện – điện cơ. Và lâu dài hơn nữa chính là khai trương những trung tâm bảo hành khác tại các quận, huyện tại TP Hồ Chí Minh và Các tỉnh lân cận để phục vụ tốt nhất cho Quý khách hàng, trải nghiệm tốt nhất dù ở bất cứ nơi đâu.

Ông Trương Quang Khánh – Giám đốc Hệ Thống tâm sự: “Trung Sơn hoạt động với phương châm KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM và không chỉ là kinh doanh sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi mong muốn chia sẻ đam mê, sáng tạo đến với tất cả mọi người. Chúng tôi mong muốn trở thành cầu nối với tất cả khách hàng đến gần hơn với những sản phẩm chất lượng và những trải nghiệm tốt nhất. Khách hàng là giá trị cốt lỗi của hệ thống và khách hàng được quyền AN TÂM khi đặt chân đến Công ty TNHH Trung Sơn cũng như Trung tâm bảo hành Tschem, chúng tôi luôn muốn khẳng định SỰ HÀI LÒNG của khách hàng là mục tiêu phấn đấu của cả hệ thống.

CHỈ ĐƯỜNG ĐẾN TRUNG TÂM BẢO HÀNH TSCHEM TẠI 618 LÊ TRỌNG TẤN

  YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Zalo
  Hotline
  Zalo Zalo
  Hotline Hotline