Giấy quỳ kiểm tra độ pH – Q-HSSC001-2016 – New Star

  • Sản phẩm chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Giá cả cạnh tranh, báo giá nhanh chóng
  • Đầy đủ COA
  • Giao hàng toàn quốc




    Tại Sao Nên Chọn Chúng Tôi?

    uy-tinhNguồn gốc hàng hóa rõ ràng, hàng chính hãng 100%, bảo hành theo nhà sản xuất.

    giay-toCung cấp đầy đủ chứng từ, hóa đơn hàng hóa khi giao hàng.

    callĐội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, đa dạng kênh liên hệ hỗ trợ báo giá nhanh.

    free-shipMiễn phí vận chuyển nội thành Tp.HCM với đơn hàng lớn hơn 3.000.000 đ

    Tên sản phẩm: Giấy quỳ kiểm tra độ pH (giấy chỉ thị màu)

    • Mã sản phẩm: NSR+Q-HSSC001-2016
    • Thương hiệu: New Star
    • Xuất xứ: China
    • Quy cách đóng gói: 20 tệp/ hộp

    Thông tin về sản phẩm:

    Sau nhiều năm khai thác liên tục, nhiều vườn trồng cây ăn trái nhất là vùng chua phèn ở các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long đã có biểu hiện suy thoái đất nghiêm trọng. Nguyên nhân chính do thiếu vôi, thiếu chất hữu cơ dẫn đến làm giảm năng suất, chất lượng trái cây và tuổi thọ của vườn cây. Để giúp các nhà vườn biết cách tự đo được độ chua của đất và xác định được loại đất vườn một cách đơn giản và ít tốn kém nhất. Trung Sơn xin giới thiệu quy trình hướng dẫn: Cách kiểm tra độ pH của đất bằng giấy quỳ (giấy chỉ thị màu) như sau:

    • Cách lấy mẫu đất:

    Trên mảnh vườn, lấy 5 mẫu đất ở 5 điểm (4 góc vườn và 1 điểm trung tâm). Ở mỗi điểm lấy mẫu, đào sâu một hố rộng 50 x 50 x 50 cm, dùng mai xắn theo thành thẳng đứng để lấy một lớp đất mỏng theo chiều sâu từ trên lớp đất mặt cho tới độ sâu 40 cm. Mỗi điểm lấy khoảng 0,5 kg đất mẫu, đem trộn đều 5 mẫu với nhau, phơi khô, đập nhỏ và cân lấy 100 g để đem thử độ chua (pH) của đất.

    • Cách thử:

    Cho 100g đất mẫu đã được phơi khô, tán nhỏ, nhặt sạch rễ cây, rơm rạ, đá sỏi vào chai nhựa có dung tích khoảng 0,5 lít. Đổ nước vào khoảng 2/3 chai, lắc kỹ cho đất hòa tan với nước. Để lắng khoảng 30 phút rồi rót ra một ít nước trong chai để đo pH. Dùng giấy quỳ tím nhúng nhẹ vào nước rồi đem so với bảng màu để xác định độ pH của đất.

    • Đối chiếu kết quả:

    Để mảnh giấy quỳ đã đổi màu đã nhúng trên mặt hộp. Sau đó so sánh màu sắc của mảnh giấy quỳ đó với các phần màu in trên mặt hộp trùng màu nào thì bên cạnh tương ứng có ghi độ pH đất.

    • Đất trung tính có pH= 7;
    • pH < 5 là đất có axít (đất chua);
    • 6 < pH < 7 là tốt nhất cho rất nhiều loại cây trồng

    Bên cạnh đó, Trung Sơn cũng đưa ra một số biện pháp cải tạo khi đất bị chua để bạn thảm khảo như sau:

    • Thứ nhất, Bón vôi tả là biện pháp thông dụng nhất vì sự an toàn cho cây cối và giá cả vừa phải. Tùy theo độ chua của đất mà lượng vôi có thể nhiều hay ít. Ví dụ: Đất chua có pH < 5 thì bón 15 – 20 kg vôi tả/sào. Đất chua có: 5 < pH < 6 thì bón 10 – 15 kg vôi/sào.

    Cách bón: Rải đều bột đá vôi lên mặt đất, sau đó tiến hành xới để trộn bột đá vôi vào lớp đất canh tác (độ sâu khoảng 10cm). Tốt nhất là bón bột đá vôi trước khi trồng khoảng 1 tháng. Không nên bón vôi chung với phân chuồng, ure, hoặc phân có chứa đạm.

    * Lưu ý: Dùng vôi xám tốt hơn vôi trắng vì nó có cả Ca và Mg.

    • Thứ hai, Tăng cường bón phân hữu cơ trước khi trồng.
    • Thứ ba, Nên ưu tiên các loại phân hóa học trung tính hoặc kiềm khi dùng như: DAP, Ca (NO3)2, KNO3, lân nung chảy, urê…
    • Thứ tư, Không nên dùng các loại phân hóa học có tính gây chua như: Supe lân, Kalisunphat, Kaliclorua, đạm SA…

    Nhiều nhà vườn vẫn quan niệm phân lân là chất làm giảm tính chua cho đất nên hiện nay rất nhiều người dùng supe lân để bón cải tạo ruộng là không đúng. Hiện trên thị trường có 2 loại lân (lân supe và lân nung chảy). Lân supe nếu bón sẽ làm đất càng bị chua hơn vì công nghệ sản xuất lân này là dùng axít Sunphuric đặc (H2SO4) để làm tan quặng thành lân. Trong khi lân nung chảy được sản xuất ra từ phương pháp nhiệt hóa nên khi bón sẽ làm giảm tính chua cho đất.

    Cách xác định loại đất sét hay đất cát và hàm lượng hữu cơ: Dùng một nắm đất ướt nhỏ để nắm và xe lăn thành một thỏi đất dài trong 2 lòng bàn tay. Với đất sét sẽ cho ta một thỏi đất bóng mịn, dai, kéo dài mà không bị đứt; trong khi đất cát lại khó thành sợi và rất dễ bị đứt gãy do kết cấu của chúng là nhiều cát, ít hạt sét. Với đất có nhiều chất hữu cơ thường có màu đen, nhẹ, mềm, tơi xốp; trong khi đất thiếu chất hữu cơ thường có màu nâu hoặc xám, kết cấu khô cứng khi thiếu nước…

    Đối với mỗi loại cây trồng lại có một vùng pH thích hợp khác nhau. Do đó cần điều chỉnh pH đất cho phù hợp với từng nhu cầu của cây trồng. Có những cây trồng và một số loài thủy sản có khả năng thích ứng với khoảng pH rất lớn nhưng năng suất hay chất lượng của chúng lại phụ thuộc rất rõ vào khoảng pH thích hợp.

    Phân tích một số kết quả kiểm tra đất:

    1. Giá trị pH từ 3.0 – 5.0Loại đất có tính axit cao (đất rất chua).

    Cây trồng không thể hấp thu các dưỡng chất như: Kali (K), Phốt pho (P), Bo (B), Molipden (Mo.),… Mặc dù chúng vẫn hiện diện trong đất nhưng do tính axit cao làm các nguyên tố này không thể hòa tan và bị giữ chặt trong đất.

    Hầu hết các loại vi sinh vật không thể hoạt động để phân hủy chất hữu cơ dẫn đến tình trạng đất bị bí chặt, nghèo dinh dưỡng…

    => Biện pháp tác động: Nhất thiết phải bổ sung vôi để cải thiện tính axit trong đất, nâng độ pH lên cao hơn.

    2. Giá trị pH từ 5.1 – 6.0

    Đất có tính axit.

    Thích hợp cho các loại cây họ đỗ quyên như: đỗ quyên, cây hoa trà, cây thạch nam, …

    => Biện pháp tác động: Bổ sung vôi nếu muốn trồng các loại cây trồng khác nhất là cây trồng ưa vôi như cây họ đậu.

    3. Giá trị pH từ 6.1 – 7

    Đất axit trung bình (đất trung bình).

    Loại đất này thích hợp cho phần lớn các loại cây trồng thông thường, trừ các loại cây ưa vôi.

    Lượng dinh dưỡng có trong đất luôn duy trì trạng thái thích hợp cho cây trồng sinh trưởng phát triển tốt..

    Phần lớn các loại vi sinh vật có lợi trong đất sẽ hoạt động tốt trong môi trường có khoảng pH này.

    => Biện pháp tác động: Với loại đất này cơ bản không cần tác động thêm, song lưu ý luôn duy trì trạng thái cân đối giữa hàm lượng vô cơ và hữu cơ để bảo vệ đất.

    4. Giá trị pH từ 7.1 – 8

    Đất có tính hơi kiềm.

    Thích hợp cho việc trồng các loại cây họ đậu.

    Trong môi trường đất kiềm các nguyên tố Mang gan (Mn), Sắt (Fe)…sẽ bị giảm khả năng hòa tan gây sự mất cân bằng với Canxi (Ca) dẫn đến cây trồng bị vàng ở những bộ phận tăng trưởng mới.

    Tỷ lệ vi sinh vật gây bệnh thối rễ trên họ rau thập tự giảm trên loại đất này.

    Biện pháp tác động: Nếu muốn giảm độ kiềm có thể bổ sung các nguyên tố gây axit hóa như: Lưu huỳnh, sắt sunphat, ….

    Khoảng pH đất thích hợp cho một số cây trồng

    Cây trồngpH thích hợpCây trồngpH thích hợp
    Bắp (Ngô)5.7 – 7.5Trà5.0 – 6.0
    Họ bầu bí5.5 – 6.8Hồ tiêu5.5 – 7.0
    Bông cải xanh6.0 – 6.5Thuốc lá5.5 – 6.5
    Cà chua6.0 – 7.0Thanh long5.0 – 7.0
    Cà phê6.0 – 6.5Súp lơ5.5 – 7.0
    Cà rốt5.5 – 7.0Ớt6.0 – 7.5
    Cà tím6.0 – 7.0Nho6.0 – 7.5
    Cải bắp6.5 – 7.0Mía5.0 – 8.0
    Củ cải5.8 – 6.8Mai vàng6.5 – 7.0
    Cải thảo6.5 – 7.0Lúa5.5 – 6.5
    Cam quýt5.5 -6.0Lily6.0 – 8.0
    Cao su5.0 – 6.8Khoai tây5.0 – 6.0
    Cát tường5.5 – 7.5Khoai lang5.5 – 6.8
    Cẩm chướng6.0 – 6.8Hoa lan6.5 – 7.0
    Cẩm tú cầu4.5 – 8.0Hoa hồng5.9 – 7.0
    Đậu đỗ (đỗ tương)6.0-7.0Cúc nhật6.0 – 8.0
    Đậu phộng5.3 – 6.6Hành tỏi6.0 – 7.0
    Dâu tây5.5 – 6.8Gừng6.0 – 6.5
    Đậu tương5.5 – 7.0Dưa leo6.0 – 7.0
    Đồng tiền6.5 – 7.0Rau gia vị5.5 – 7.0
    Dưa hấu5.5 – 6.5Khoai mì (sắn)6.0 – 7.0
    Xà lách6.0 – 7.0Cây bơ5.0 – 6.0
    Bông5.0 -7.0Dưa chuột6.5-7.0
    Cây chè4.5-5.5Chuối6.0-6.5
    Hành tây6.4-7.9
    Cà chua6.3-6.7

    Thực tế sản xuất cho thấy, pH đất trồng không chỉ tác động đến quá trình sinh trưởng phát triển mà còn là 1 yếu tố tác động không nhỏ đến khả năng sinh, phát triển các dịch bệnh trên cây trồng nông nghiệp.

    Việc kiểm tra, kiểm soát pH đất là thao tác quan trọng trong quá trình canh tác, sản xuất nông nghiệp. Xác định đúng độ pH đất là cơ sở để lựa chọn loại cây trồng cho phù hợp hoặc ngược lại chỉ số độ pH đất chỉ ra cho bạn phải tác động ra sao trên khu đất đang trồng trọt để đạt được mục tiêu tăng thu nhập từ sản xuất nông nghiệp.

    Trên đây là những biện pháp kiểm tra độ pH và cách xử lý khi đất nhiễm pH. Hy vọng rằng với những thông tin này bạn sẽ có những phương thức kiểm tra và xử lý khi đất vườn canh tác thích hợp.

    Trung Sơn hiện là địa chỉ uy tín cung cấp Giấy quỳ kiểm tra độ pH với chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm về hoá chất và thiết bị, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu sử dụng những sản phẩm này. 

    Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

    CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUNG SƠN

    • Địa chỉ: 618/34 Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình, Tp. HCM
    • MST: 0311835273
    • Điện thoại: (028) 3811 9991 – Fax: (028) 3811 9993
    • Email: info@tschem.com.vn
    • Website: https://tschem.com.vn
    Trọng lượng1 kg

    Đánh giá

    Chưa có đánh giá nào.

    Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giấy quỳ kiểm tra độ pH – Q-HSSC001-2016 – New Star”

    Giấy quỳ kiểm tra độ pH – Q-HSSC001-2016 – New Star

    • Sản phẩm chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
    • Giá cả cạnh tranh, báo giá nhanh chóng
    • Đầy đủ COA
    • Giao hàng toàn quốc

     

    Liên Hệ Tư Vấn:0844 368 768 (8:00 - 17:00)

     




      Tại Sao Nên Chọn Chúng Tôi?

      uy-tinhNguồn gốc hàng hóa rõ ràng, hàng chính hãng 100%, bảo hành theo nhà sản xuất.

      giay-toCung cấp đầy đủ chứng từ, hóa đơn hàng hóa khi giao hàng.

      callĐội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, đa dạng kênh liên hệ hỗ trợ báo giá nhanh.

      free-shipMiễn phí vận chuyển nội thành Tp.HCM với đơn hàng lớn hơn 3.000.000 đ

      Tên sản phẩm: Giấy quỳ kiểm tra độ pH (giấy chỉ thị màu)

      • Mã sản phẩm: NSR+Q-HSSC001-2016
      • Thương hiệu: New Star
      • Xuất xứ: China
      • Quy cách đóng gói: 20 tệp/ hộp

      Thông tin về sản phẩm:

      Sau nhiều năm khai thác liên tục, nhiều vườn trồng cây ăn trái nhất là vùng chua phèn ở các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long đã có biểu hiện suy thoái đất nghiêm trọng. Nguyên nhân chính do thiếu vôi, thiếu chất hữu cơ dẫn đến làm giảm năng suất, chất lượng trái cây và tuổi thọ của vườn cây. Để giúp các nhà vườn biết cách tự đo được độ chua của đất và xác định được loại đất vườn một cách đơn giản và ít tốn kém nhất. Trung Sơn xin giới thiệu quy trình hướng dẫn: Cách kiểm tra độ pH của đất bằng giấy quỳ (giấy chỉ thị màu) như sau:

      • Cách lấy mẫu đất:

      Trên mảnh vườn, lấy 5 mẫu đất ở 5 điểm (4 góc vườn và 1 điểm trung tâm). Ở mỗi điểm lấy mẫu, đào sâu một hố rộng 50 x 50 x 50 cm, dùng mai xắn theo thành thẳng đứng để lấy một lớp đất mỏng theo chiều sâu từ trên lớp đất mặt cho tới độ sâu 40 cm. Mỗi điểm lấy khoảng 0,5 kg đất mẫu, đem trộn đều 5 mẫu với nhau, phơi khô, đập nhỏ và cân lấy 100 g để đem thử độ chua (pH) của đất.

      • Cách thử:

      Cho 100g đất mẫu đã được phơi khô, tán nhỏ, nhặt sạch rễ cây, rơm rạ, đá sỏi vào chai nhựa có dung tích khoảng 0,5 lít. Đổ nước vào khoảng 2/3 chai, lắc kỹ cho đất hòa tan với nước. Để lắng khoảng 30 phút rồi rót ra một ít nước trong chai để đo pH. Dùng giấy quỳ tím nhúng nhẹ vào nước rồi đem so với bảng màu để xác định độ pH của đất.

      • Đối chiếu kết quả:

      Để mảnh giấy quỳ đã đổi màu đã nhúng trên mặt hộp. Sau đó so sánh màu sắc của mảnh giấy quỳ đó với các phần màu in trên mặt hộp trùng màu nào thì bên cạnh tương ứng có ghi độ pH đất.

      • Đất trung tính có pH= 7;
      • pH < 5 là đất có axít (đất chua);
      • 6 < pH < 7 là tốt nhất cho rất nhiều loại cây trồng

      Bên cạnh đó, Trung Sơn cũng đưa ra một số biện pháp cải tạo khi đất bị chua để bạn thảm khảo như sau:

      • Thứ nhất, Bón vôi tả là biện pháp thông dụng nhất vì sự an toàn cho cây cối và giá cả vừa phải. Tùy theo độ chua của đất mà lượng vôi có thể nhiều hay ít. Ví dụ: Đất chua có pH < 5 thì bón 15 – 20 kg vôi tả/sào. Đất chua có: 5 < pH < 6 thì bón 10 – 15 kg vôi/sào.

      Cách bón: Rải đều bột đá vôi lên mặt đất, sau đó tiến hành xới để trộn bột đá vôi vào lớp đất canh tác (độ sâu khoảng 10cm). Tốt nhất là bón bột đá vôi trước khi trồng khoảng 1 tháng. Không nên bón vôi chung với phân chuồng, ure, hoặc phân có chứa đạm.

      * Lưu ý: Dùng vôi xám tốt hơn vôi trắng vì nó có cả Ca và Mg.

      • Thứ hai, Tăng cường bón phân hữu cơ trước khi trồng.
      • Thứ ba, Nên ưu tiên các loại phân hóa học trung tính hoặc kiềm khi dùng như: DAP, Ca (NO3)2, KNO3, lân nung chảy, urê…
      • Thứ tư, Không nên dùng các loại phân hóa học có tính gây chua như: Supe lân, Kalisunphat, Kaliclorua, đạm SA…

      Nhiều nhà vườn vẫn quan niệm phân lân là chất làm giảm tính chua cho đất nên hiện nay rất nhiều người dùng supe lân để bón cải tạo ruộng là không đúng. Hiện trên thị trường có 2 loại lân (lân supe và lân nung chảy). Lân supe nếu bón sẽ làm đất càng bị chua hơn vì công nghệ sản xuất lân này là dùng axít Sunphuric đặc (H2SO4) để làm tan quặng thành lân. Trong khi lân nung chảy được sản xuất ra từ phương pháp nhiệt hóa nên khi bón sẽ làm giảm tính chua cho đất.

      Cách xác định loại đất sét hay đất cát và hàm lượng hữu cơ: Dùng một nắm đất ướt nhỏ để nắm và xe lăn thành một thỏi đất dài trong 2 lòng bàn tay. Với đất sét sẽ cho ta một thỏi đất bóng mịn, dai, kéo dài mà không bị đứt; trong khi đất cát lại khó thành sợi và rất dễ bị đứt gãy do kết cấu của chúng là nhiều cát, ít hạt sét. Với đất có nhiều chất hữu cơ thường có màu đen, nhẹ, mềm, tơi xốp; trong khi đất thiếu chất hữu cơ thường có màu nâu hoặc xám, kết cấu khô cứng khi thiếu nước…

      Đối với mỗi loại cây trồng lại có một vùng pH thích hợp khác nhau. Do đó cần điều chỉnh pH đất cho phù hợp với từng nhu cầu của cây trồng. Có những cây trồng và một số loài thủy sản có khả năng thích ứng với khoảng pH rất lớn nhưng năng suất hay chất lượng của chúng lại phụ thuộc rất rõ vào khoảng pH thích hợp.

      Phân tích một số kết quả kiểm tra đất:

      1. Giá trị pH từ 3.0 – 5.0Loại đất có tính axit cao (đất rất chua).

      Cây trồng không thể hấp thu các dưỡng chất như: Kali (K), Phốt pho (P), Bo (B), Molipden (Mo.),… Mặc dù chúng vẫn hiện diện trong đất nhưng do tính axit cao làm các nguyên tố này không thể hòa tan và bị giữ chặt trong đất.

      Hầu hết các loại vi sinh vật không thể hoạt động để phân hủy chất hữu cơ dẫn đến tình trạng đất bị bí chặt, nghèo dinh dưỡng…

      => Biện pháp tác động: Nhất thiết phải bổ sung vôi để cải thiện tính axit trong đất, nâng độ pH lên cao hơn.

      2. Giá trị pH từ 5.1 – 6.0

      Đất có tính axit.

      Thích hợp cho các loại cây họ đỗ quyên như: đỗ quyên, cây hoa trà, cây thạch nam, …

      => Biện pháp tác động: Bổ sung vôi nếu muốn trồng các loại cây trồng khác nhất là cây trồng ưa vôi như cây họ đậu.

      3. Giá trị pH từ 6.1 – 7

      Đất axit trung bình (đất trung bình).

      Loại đất này thích hợp cho phần lớn các loại cây trồng thông thường, trừ các loại cây ưa vôi.

      Lượng dinh dưỡng có trong đất luôn duy trì trạng thái thích hợp cho cây trồng sinh trưởng phát triển tốt..

      Phần lớn các loại vi sinh vật có lợi trong đất sẽ hoạt động tốt trong môi trường có khoảng pH này.

      => Biện pháp tác động: Với loại đất này cơ bản không cần tác động thêm, song lưu ý luôn duy trì trạng thái cân đối giữa hàm lượng vô cơ và hữu cơ để bảo vệ đất.

      4. Giá trị pH từ 7.1 – 8

      Đất có tính hơi kiềm.

      Thích hợp cho việc trồng các loại cây họ đậu.

      Trong môi trường đất kiềm các nguyên tố Mang gan (Mn), Sắt (Fe)…sẽ bị giảm khả năng hòa tan gây sự mất cân bằng với Canxi (Ca) dẫn đến cây trồng bị vàng ở những bộ phận tăng trưởng mới.

      Tỷ lệ vi sinh vật gây bệnh thối rễ trên họ rau thập tự giảm trên loại đất này.

      Biện pháp tác động: Nếu muốn giảm độ kiềm có thể bổ sung các nguyên tố gây axit hóa như: Lưu huỳnh, sắt sunphat, ….

      Khoảng pH đất thích hợp cho một số cây trồng

      Cây trồngpH thích hợpCây trồngpH thích hợp
      Bắp (Ngô)5.7 – 7.5Trà5.0 – 6.0
      Họ bầu bí5.5 – 6.8Hồ tiêu5.5 – 7.0
      Bông cải xanh6.0 – 6.5Thuốc lá5.5 – 6.5
      Cà chua6.0 – 7.0Thanh long5.0 – 7.0
      Cà phê6.0 – 6.5Súp lơ5.5 – 7.0
      Cà rốt5.5 – 7.0Ớt6.0 – 7.5
      Cà tím6.0 – 7.0Nho6.0 – 7.5
      Cải bắp6.5 – 7.0Mía5.0 – 8.0
      Củ cải5.8 – 6.8Mai vàng6.5 – 7.0
      Cải thảo6.5 – 7.0Lúa5.5 – 6.5
      Cam quýt5.5 -6.0Lily6.0 – 8.0
      Cao su5.0 – 6.8Khoai tây5.0 – 6.0
      Cát tường5.5 – 7.5Khoai lang5.5 – 6.8
      Cẩm chướng6.0 – 6.8Hoa lan6.5 – 7.0
      Cẩm tú cầu4.5 – 8.0Hoa hồng5.9 – 7.0
      Đậu đỗ (đỗ tương)6.0-7.0Cúc nhật6.0 – 8.0
      Đậu phộng5.3 – 6.6Hành tỏi6.0 – 7.0
      Dâu tây5.5 – 6.8Gừng6.0 – 6.5
      Đậu tương5.5 – 7.0Dưa leo6.0 – 7.0
      Đồng tiền6.5 – 7.0Rau gia vị5.5 – 7.0
      Dưa hấu5.5 – 6.5Khoai mì (sắn)6.0 – 7.0
      Xà lách6.0 – 7.0Cây bơ5.0 – 6.0
      Bông5.0 -7.0Dưa chuột6.5-7.0
      Cây chè4.5-5.5Chuối6.0-6.5
      Hành tây6.4-7.9
      Cà chua6.3-6.7

      Thực tế sản xuất cho thấy, pH đất trồng không chỉ tác động đến quá trình sinh trưởng phát triển mà còn là 1 yếu tố tác động không nhỏ đến khả năng sinh, phát triển các dịch bệnh trên cây trồng nông nghiệp.

      Việc kiểm tra, kiểm soát pH đất là thao tác quan trọng trong quá trình canh tác, sản xuất nông nghiệp. Xác định đúng độ pH đất là cơ sở để lựa chọn loại cây trồng cho phù hợp hoặc ngược lại chỉ số độ pH đất chỉ ra cho bạn phải tác động ra sao trên khu đất đang trồng trọt để đạt được mục tiêu tăng thu nhập từ sản xuất nông nghiệp.

      Trên đây là những biện pháp kiểm tra độ pH và cách xử lý khi đất nhiễm pH. Hy vọng rằng với những thông tin này bạn sẽ có những phương thức kiểm tra và xử lý khi đất vườn canh tác thích hợp.

      Trung Sơn hiện là địa chỉ uy tín cung cấp Giấy quỳ kiểm tra độ pH với chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm về hoá chất và thiết bị, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu sử dụng những sản phẩm này. 

      Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

      CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUNG SƠN

      • Địa chỉ: 618/34 Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình, Tp. HCM
      • MST: 0311835273
      • Điện thoại: (028) 3811 9991 – Fax: (028) 3811 9993
      • Email: info@tschem.com.vn
      • Website: https://tschem.com.vn
      Trọng lượng1 kg

      Đánh giá

      Chưa có đánh giá nào.

      Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giấy quỳ kiểm tra độ pH – Q-HSSC001-2016 – New Star”

      BÁO GIÁ THƯƠNG MẠI
      Bạn vui lòng nhập thông tin vào các trường bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ ngay và báo giá thương mại sản phẩm này chọ bạn. Xin chân thành cảm ơn!
      Thumbnail
      Giấy quỳ kiểm tra độ pH – Q-HSSC001-2016 – New Star








        Zalo
        Hotline
        Zalo Zalo
        Hotline Hotline