Kính hiển vi soi ngược IX83 – Olympus

Liên hệ

IX83 được cơ giới hóa hoàn toàn là thành viên tiên tiến nhất của loạt hệ thống hình ảnh đảo ngược IX3 và cung cấp một mức độ linh hoạt ứng dụng mới.

Hỗ Trợ Mua Hàng: (028) 3811 9991 ( 8h30 - 17h00 )

Tại Sao Nên Chọn Chúng Tôi?

uy-tinhNguồn gốc hàng hóa rõ ràng, hàng chính hãng 100%, bảo hành theo nhà sản xuất.
giay-toCung cấp đầy đủ chứng từ, hóa đơn hàng hóa khi giao hàng.
callĐội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, đa dạng kênh liên hệ hỗ trợ báo giá nhanh.
free-shipMiễn phí vận chuyển nội thành Tp.HCM với đơn hàng lớn hơn 500.000 đ

Model: IX83

Hiệu: Olympus – Nhật

Tên tiếng Anh: IX83 Inverted Microscope (The Fully-motorized and Automated Inverted Microscope System) – OLYMPUS

Kính hiển vi soi ngược IX83 – OLYMPUS

IX83 được cơ giới hóa hoàn toàn là thành viên tiên tiến nhất của loạt hệ thống hình ảnh đảo ngược IX3 và cung cấp một mức độ linh hoạt ứng dụng mới. Chọn từ hệ thống một tầng với tầng thấp, tiện dụng hoặc hệ thống hai tầng có khả năng mở rộng bổ sung. Cả hai đều cung cấp khả năng thực hiện vô số ứng dụng hình ảnh, từ hình ảnh thời gian dài và các kỹ thuật đòi hỏi khác đến kiểm tra và tài liệu thông thường. Người dùng có thể đúc các thành phần và điều khiển để phù hợp nhất với quy trình làm việc của họ.

 • Seri IX83 của Olympus là dòng kính soi ngược điều khiển tự động/ bằng tay được thiết kế cho các ứng dụng trong các phòng thí nghiệm nuôi cấy tế bào ( tế bào gốc, thụ tinh trong ống nghiệm, chuyển Gen…)
 • Được thiết kế theo kiểu modul cho phép các hệ thống ứng dụng linh hoạt và nâng cấp trong tương lai
 • Các kỹ thuật hiển vi thực hiện: Trường sáng, nền đen, huỳnh quang, DIC, phản pha, RC
 • Kính hiển vi vi thao tác dùng cho ứng dụng IVF, ICSI, chuyển gen…khi gắn với bộ phận vi tiêm vi thao tác của Hãng Narishige
 • Trên thân kính có từ 1-3 cổng gắn với camera kỹ thuật số truyền hình ảnh ra màn hình
 • Hệ thống chiêu sáng đèn Halogen 12V 100W hoặc đèn LED
 • Mâm gắn vật kính 06 vị trí với cấu trúc chịu nước trong điều kiện nuôi cấy tế bào trên kính
 • IX83 hệ kính hiển vi điều khiển tự động hoàn toàn hỗ trợ cho các ứng dụng nghiên cứu Y-Sinh học (ví dụ: Thu hình ảnh theo thời gian thực, chụp cắt lớp mẫu với độ chính xác 10 nm (Z-Stack)…), chức năng tự động bù trừ tiêu cự trong thời gian thực nghiệm

Thông số kỹ thuật

Phương pháp quan sát Huỳnh quang (Kích thích màu xanh / xanh)
Huỳnh quang (cực tím kích thích)
Tương phản giao thoa khác biệt (DIC)
Tương phản pha
Tương phản nhẹ nhõm
Ánh sáng phân cực đơn giản
Vùng sáng
Cánh đồng tối tăm
Thu phóng Cơ giới Không
Đèn chiếu sáng Đèn chiếu sáng Köhler truyền Đèn LED
Bóng đèn halogen
 • 100 W
Đèn huỳnh quang Đèn Hg
 • 100 W
Đèn xenon
 • 75 W
Hướng dẫn ánh sáng
Tiêu điểm Cơ giới
Bộ bù Z
Thay đổi độ phóng đại trung gian Terret bằng tay
Mũi quay Cơ giới 6 vị trí
Sân khấu Cơ giới Giai đoạn siêu âm IX3-SSU cho IX3
 • X: 114 mm, Y: 75 mm
Cơ khí Giai đoạn đồng bằng
Giai đoạn cơ học IX3-SVR với tay cầm bên phải
 • X: 114 mm, Y: 75 mm
Giai đoạn cơ khí GX-SVR cho GX
 • X: 50 mm, Y: 50 mm
Giai đoạn trượt IX2-GS
Bình ngưng Cơ giới Bình ngưng NA 0,55 / WD 26,2mm
Hướng dẫn sử dụng Bình ngưng Khô: NA 0,9 / WD 1,5 mm, Dầu: NA 1,4 / WD 0,63 mm (1,25 X – 100 X)
Thiết bị ngưng tụ khoảng cách xa NA 0,55 / WD 27 mm
Mid Long Khoảng cách làm việc ngưng tụ NA 0,5 / WD 45 mm
Thiết bị ngưng tụ khoảng cách siêu dài NA 0,3 / WD 73,3 mm
Ống quan sát Trường rộng (FN 22) Ống nhòm
Nghiêng ống nhòm
Ba mắt
Kích thước 323 (W) x 475 (D) x 686 (H) mm (Cấu hình tiêu chuẩn 1 tầng)
Cân nặng 47 kg (Cấu hình tiêu chuẩn 1 tầng)
Môi trường hoạt động Sử dụng trong nhà Nhiệt độ môi trường 5 – 40 CC (41 – 104 FF)
Độ ẩm tương đối tối đa 80% cho nhiệt độ lên tới 31 ºC (88 ºF), giảm tuyến tính qua 70% ở 34 ºC (93 ºF), 60% ở 37 ºC (99 ºF), đến độ ẩm tương đối 50% ở 40 ºC (104 ºF)
Cung cấp biến động điện áp ± 10%

Tính năng, đặc điểm

Có thể mở rộng để đáp ứng nhu cầu nghiên cứu ngày càng tăng

IX83 được cơ giới hóa hoàn toàn được thiết kế để đáp ứng nhiều nhu cầu nghiên cứu khác nhau. Với các mô-đun bổ sung cung cấp chức năng mở rộng, cả hai tùy chọn kính hiển vi cho phép vô số các kỹ thuật hình ảnh, từ tài liệu thông thường đến hình ảnh thời gian dài và các kỹ thuật đòi hỏi khắt khe khác.

Khung mở duy nhất của IX83 cung cấp quyền truy cập sẵn sàng vào đường dẫn ánh sáng, do đó giúp dễ dàng thêm hoặc thay đổi các mô-đun. Một loạt các mô-đun boong có thể dễ dàng trao đổi để thêm hoặc loại bỏ các chức năng khi cần thiết. Với thiết kế trượt đơn giản, mô đun bù trôi IX3-ZDC2 Z có thể dễ dàng thêm vào bất kỳ hệ thống IX83 nào để duy trì sự tập trung liên tục trong suốt thử nghiệm kéo dài thời gian.

IX83: Hệ thống hai tầng

Cho phép lựa chọn thiết bị hoàn toàn tự động, tốc độ cao trong quá trình nghiên cứu tế bào sống và thu nhận hình ảnh tiên tiến. Cấu hình hai tầng cung cấp khả năng mở rộng tuyệt vời.

IX83: Hệ thống một tầng

Một kính hiển vi thông minh, có động cơ có số trường lớn (FN22, cổng bên trái) và khả năng tương thích IX3-ZDC2, do đó tạo ra một tiêu chuẩn mới cho hình ảnh tế bào sống.

Hình ảnh độ phân giải cao đáng tin cậy, rõ ràng và tươi sáng

Quang học điều chỉnh vô cực Olympus UIS2 đảm bảo độ truyền quang cao với nhiều mục tiêu. Quang học UIS2 có tính năng hiệu chỉnh màu sắc rộng và cho phép hình ảnh chính có độ phân giải cao, S / N cao bất kể phương pháp quan sát. Trường nhìn rộng và hệ thống thấu kính Fly-Eye cung cấp hình ảnh huỳnh quang đồng đều và cho phép sử dụng máy ảnh sCMOS với cảm biến lớn.

Chất lượng hình ảnh tuyệt vời

Mục tiêu Apochromatic cho phép quan sát độ tương phản pha huỳnh quang và độ phân giải cao

Các mục tiêu sắc độ tương phản pha (UPLSAPO100XOPH, PLAPON60XOPH) cho phép hình ảnh có độ chính xác cao không bị dịch chuyển hình ảnh, ngay cả khi quan sát tương phản pha và huỳnh quang đồng thời. Điều này giúp loại bỏ sự cần thiết phải thay đổi mục tiêu khi chuyển đổi phương pháp quan sát.

Mục tiêu Silicone * Cho phép quan sát độ phân giải cao vào sâu trong các tế bào sống

Olympus cung cấp ba mục tiêu ngâm silicon cao NA: UPLSAPO30XS, UPLSAPO40XS và UPLSAPO60XS. Chỉ số khúc xạ của dầu silicon (Chỉ số khúc xạ: ne≈1,40) gần bằng với mô sống (Chỉ số khúc xạ: ne≈1,38), cho phép quan sát độ phân giải cao sâu bên trong mô sống với quang sai hình cầu tối thiểu gây ra bởi sự không khớp của chỉ số khúc xạ. Dầu silicon không bị khô hoặc cứng, do đó không bao giờ cần phải đọc dầu, làm cho nó trở nên lý tưởng cho các quan sát thời gian trôi đi kéo dài.

* Sử dụng dầu silicon chuyên dụng.

Mục tiêu đặc biệt có sẵn cho iPS / ES và Quan sát tế bào nổi

Mục tiêu tương phản pha NA cao (UCPLFLN20XPH) này đặc biệt phù hợp để quan sát bằng đĩa nhựa. Nó cho phép quan sát độ phân giải cao của quá trình tăng sinh tế bào và mang lại độ tương phản được cải thiện trên một khu vực rộng.

Ánh sáng huỳnh quang đồng đều

Đèn chiếu sáng huỳnh quang (IX3-RFALFE) kết hợp hệ thống thấu kính Fly-Eye để phân phối ánh sáng đều. Điều này cung cấp ánh sáng và thậm chí chiếu sáng cho toàn bộ trường, bao gồm cả ngoại vi của trường thị giác.

Các đơn vị gương huỳnh quang S / N cao để phát hiện tín hiệu hiệu quả

Tất cả các đơn vị gương huỳnh quang đều có các bộ lọc được xử lý bằng lớp phủ được phát triển đặc biệt để giảm thiểu tiếng ồn bằng cách hấp thụ hơn 99% ánh sáng đi lạc. Hiệu suất vượt trội và độ truyền qua cao của các bộ gương đảm bảo phát hiện tín hiệu huỳnh quang hiệu quả.

Giải mã tế bào

CellSens Dimension bao gồm gỡ lỗi Live 2D để xem trước và thu nhận hình ảnh, để cho phép tập trung tốt hơn vào các mẫu dày. Ngoài ra, các kỹ thuật giải mã 3D tiên tiến hơn có sẵn trong cellSens để gán lại ánh sáng ngoài tiêu cự. Giải pháp giải mã CI tùy chọn sử dụng các thuật toán giải mã lặp lặp ràng buộc mới nhất để tạo ra độ phân giải, độ tương phản và dải động được cải thiện với tốc độ dẫn đầu ngành bằng cách sử dụng xử lý GPU.

Dòng tế bào: Dòng tế bào ung thư cổ tử cung ở người Tế bào HeLa Miễn dịch: nhuộm Hec1 (màu xanh lá cây, Alexa Fluor-488), nhuộm a-tubulin (màu đỏ, Alexa Fluor-568), nhuộm DAPI (màu xanh) Tế bào Mitotic HeLa có nguồn gốc từ tế bào. Trục chính phân bào và kinetochores được nhuộm bằng kháng thể chống a-tubulin (màu đỏ) và chống Hec1 (màu xanh lá cây), tương ứng. Nhiễm sắc thể tương tác với các vi ống tạo thành trục chính phân bào thông qua kinetochores, cấu trúc protein được lắp ráp trên vùng tâm động của nhiễm sắc thể.
Dữ liệu hình ảnh được cung cấp bởi: Khoa Ung thư Phân tử, Viện Phát triển, Lão hóa và Ung thư, Đại học Tohoku Masanori, Ikeda và Kozo Tanaka

Điều khiển kính hiển vi trực quan và công thái học
Điều khiển thông minh
Chuyển đổi phương thức quan sát chỉ bằng một cú chạm

Olympus bao gồm bộ điều khiển bảng cảm ứng với IX83 cho phép người dùng dễ dàng cấu hình tất cả các chức năng tự động trên kính hiển vi. Điều này bao gồm các chức năng tiên tiến như điều chỉnh cường độ đèn cụ thể phóng đại. Bộ điều khiển bảng cảm ứng, được sử dụng kết hợp với phần mềm cellSens , cho phép tùy chỉnh nâng cao.

CellSens Trình quản lý thử nghiệm đồ họa (GEM)

GEM là giao diện kéo và thả linh hoạt để xây dựng các thử nghiệm đơn giản hoặc phức tạp trong phần mềm cellSens. Kết hợp các hành động trong các khung chuyên biệt để ra lệnh và ưu tiên tự động hóa. Dễ dàng có được hình ảnh đa kênh, ngăn xếp Z và hình ảnh thời gian trôi qua một hoặc nhiều vị trí mẫu. Thực hiện hình ảnh đồng thời hai kênh trong GEM bằng giải pháp Thiết bị cao cấp của CellSens. GEM cho phép người dùng tương tác với hệ thống trong quá trình chụp ảnh timelapse dài mà không chấm dứt thử nghiệm.

Chức năng chụp một lần của ZDC phát hiện nhanh sự tập trung, ngay cả khi quan sát độ phóng đại cao

Có thể thực hiện theo dõi và theo dõi tiêu điểm IX3-ZDC2 thông qua bộ điều khiển bảng cảm ứng cải tiến, độc lập với phần mềm. Ngoài ra còn có chức năng tìm kiếm lấy nét được hỗ trợ bởi laser gần hồng ngoại, an toàn cho phép người dùng lấy nét ngay lập tức trên các mẫu, ngay cả ở độ phóng đại cao.

Kính hiển vi trực quan và Bộ điều khiển giai đoạn XY

Mô-đun lấy nét U-MCZ và bộ điều khiển giai đoạn XY cung cấp sự quen thuộc của thao tác xử lý thông thường để điều khiển kính hiển vi trực quan, ngay cả trong môi trường phòng tối.

Cấu hình kính hiển vi được lưu trữ (Olympus cellSens)

Hệ thống lưu cấu hình kính hiển vi cùng với dữ liệu hình ảnh bằng cách kết hợp đọc vị trí của đơn vị cơ giới và mã hóa. Với hệ thống tiên tiến này, một loạt các cài đặt có thể được gọi lại để tạo lại các điều kiện hình ảnh mong muốn, từ đó tạo ra một hệ thống hình ảnh cao cấp có khả năng tái tạo cao và dễ sử dụng.

Danh sách PC tương thích cho dòng IX

Thiết kế thân thiện với người vận hành
Theo dõi đáng tin cậy ở độ phóng đại cao

Giai đoạn thủ công IX3-SVR có hệ thống định vị đáng tin cậy cho phép theo dõi các tế bào dễ dàng, ngay cả ở độ phóng đại cao. Giới hạn hành trình có thể được người dùng thao tác để cố định giai đoạn và ngăn chặn sự di chuyển vô ý trong các hoạt động quan trọng. Cũng có thể loại bỏ các đĩa 35mm khỏi sân khấu, đặt chúng vào lồng ấp và đưa chúng trở lại vị trí chính xác được xác định trước đó.

Dễ dàng đạt được chiếu sáng Koehler

Thiết bị ngưng tụ có thể được di chuyển và dễ dàng đặt lại thành Koehler Illumination bằng cách sử dụng khóa và nút điều khiển có vị trí thuận tiện.

Bắt Khay Giảm thiểu Ô nhiễm Hệ thống Quang học

Một khay bắt dưới ống tai giúp giảm thiểu khả năng gây ô nhiễm và làm hỏng kính hiển vi với chất lỏng bị đổ. Tính năng này cũng đơn giản hóa việc bảo trì.

Phù hợp lý tưởng cho hình ảnh tế bào sống

Dễ dàng chụp các quy trình di động động với IX83, một hệ thống hình ảnh được thiết kế để chụp ảnh vượt thời gian đáng chú ý. Với kiến ​​trúc khung mới và thiết kế ổ đĩa tập trung, hệ thống IX3 cung cấp độ cứng tăng cường giúp giảm tác động của rung và nhiệt độ. Nó duy trì các vị trí mong muốn dọc theo các trục X, Y và Z để tạo điều kiện cho hình ảnh thời gian trôi và đa điểm đáng tin cậy. Khi kết hợp với giai đoạn siêu âm Olympus IX3-SSU và bộ bù trôi Z ( IX3-ZDC2 ), IX83 hoàn toàn phù hợp để chụp độ chính xác cao, hình ảnh đa thời gian trôi đi mà không bao giờ bị mất nét hoặc bị sai lệch. Vườn ươm dạng hộp và giai đoạn đầu cũng có sẵn để duy trì khả năng tồn tại của các tế bào sống trong thời gian thử nghiệm thời gian trôi đi.

Độ chính xác hình ảnh
Hệ thống bù Z trôi (IX3-ZDC2)

Mô-đun bù trôi Olympus Z mới, được cơ giới hóa hoàn toàn chống lại sự trôi dạt tiêu cự để giữ cho mẫu được tập trung sắc nét trong các thí nghiệm dài hạn, mất thời gian. IX3-ZDC2 được cải tiến nhanh hơn, linh hoạt hơn và hỗ trợ một loạt các mục tiêu và tàu mẫu lớn hơn.
Chế độ lấy nét tự động một lần (AF) cho phép một số vị trí lấy nét được đặt theo mong muốn cho các mẫu dày hơn, cho phép thu thập ngăn xếp Z hiệu quả trong các thử nghiệm đa vị trí. Chế độ AF liên tục được tăng cường, hiện cũng hỗ trợ các mục tiêu khô, giữ cho mặt phẳng quan sát mong muốn được lấy nét chính xác, ngay cả khi thêm thuốc thử hoặc thay đổi nhiệt độ phòng.

Giai đoạn siêu âm có độ chính xác cao cho IX3 (IX3-SSU)

Với độ trôi nhiệt thấp và độ chính xác cao, giai đoạn siêu âm mang lại độ tin cậy tuyệt vời cho việc thu thập nhiều hình ảnh. Người giữ mẫu chắc chắn đảm bảo các slide hoặc bát đĩa để đảm bảo độ lặp lại chính xác trong các quan sát đa điểm, độ phóng đại cao.

Mua lại nhiều hình ảnh hiệu quả với phần mềm cellSens

Giai đoạn siêu âm IX3 có thể được sử dụng với phần mềm cellSens để tiến hành chụp ảnh thời gian trôi qua nhiều khu vực với hiệu quả cao hơn. Động lực học tế bào hình ảnh tại nhiều điểm trong mỗi giếng và tham gia các trường liền kề để tạo ra hình ảnh diện rộng, thời gian trôi đi và thu được lượng dữ liệu lớn hơn từ cùng một thí nghiệm. Độ chính xác tuyệt vời và độ lặp lại của giai đoạn siêu âm giúp bạn dễ dàng có được hình ảnh lát gạch liền mạch với phần mềm cellSens.

Theo dõi đối tượng cellSens

Phát hiện, theo dõi và phân tích các đối tượng chuyển động. Theo dõi tế bào cung cấp một công cụ trực quan để định lượng các quy trình động như di chuyển và phân chia tế bào.

Phát quang sinh học của các tế bào biệt hóa do RA gây ra vào ngày thứ 12 từ Bmal1: các tế bào ES được thay đổi ổn định dữ liệu hình ảnh được cung cấp bởi: Kazuhiro Yagita, MD Ph.D. Khoa Sinh lý học và Hệ thống Sinh học, Đại học Y khoa Tỉnh Kyoto Tham khảo: Proc Natl Acad Sci US A. 107 (8): 3846 Ném3851 2010 2010

Thanh trượt DIC cơ giới cho IX83

IX3-DICTA cơ giới cho phép người dùng tham gia và điều chỉnh DIC mà không làm phiền mẫu.

Các mô-đun hoán đổi cho nhau cung cấp các tùy chọn hình ảnh linh hoạt

Một loạt các đơn vị có sẵn cho hệ thống kính hiển vi Olympus IX3, mang lại khả năng sử dụng nâng cao cho mọi thứ, từ quan sát thông thường đến hình ảnh cao cấp. Việc chèn đơn giản giống như cassette vào boong giúp dễ dàng lắp các tháp gương huỳnh quang, cổng bên phải, bộ đổi mag, đèn chiếu sáng epi và các thiết bị khác.

Khung mở lớn cho phép bánh xe lọc phát xạ cơ giới được lắp trong không gian vô cực của kính hiển vi. Điều này giúp loại bỏ sự thay đổi hình ảnh giữa các kênh và cho phép thị kính nhìn thấy những gì máy ảnh phát hiện.

Đơn vị sàn / Đơn vị tốc độ cao
Tháp pháo gương huỳnh quang cơ giới (IX3-RFACA)

Một tháp pháo không nhấp có thể được trang bị tới 8 đơn vị gương và mang lại khả năng xoay khối nhanh, mượt mà. Tháp pháo có thể chứa cả hai bộ lọc đường kính 25 mm và 32mm, có thể dễ dàng lắp và tháo mà không cần dụng cụ.

Cổng bên phải có động cơ / bằng tay với ngàm C (IX3-RSPCA / IX3-RSPC)

Các cổng bên phải được trang bị C-mount có thể được trang bị tối đa hai đơn vị gương, cho phép các ứng dụng tiên tiến như hình ảnh phân tách.

Bộ thay đổi độ phóng đại trung gian được mã hóa (IX3-CAS)

Độ phóng đại có thể dễ dàng thay đổi giữa 1X, 1.6X và 2X bằng cách điều chỉnh cần gạt. Vì hệ thống được mã hóa, thông tin về độ phóng đại trung gian được lưu với dữ liệu hình ảnh.

Bánh xe và cửa chớp có động cơ lọc nhanh

Với bánh xe bộ lọc Olympus, người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các bộ lọc trong một phần nghìn giây. Cửa chớp Olympus hoạt động thậm chí nhanh hơn. IX83 có khả năng điều khiển tới sáu bánh xe lọc và bốn cửa chớp, do đó cho phép chụp ảnh đa phương thức phức tạp.

Hệ thống huỳnh quang
Đèn chiếu sáng huỳnh quang dành riêng cho ứng dụng

Có một đèn chiếu sáng phù hợp nhất cho mỗi ứng dụng. Đèn chiếu sáng huỳnh quang hình chữ L với hệ thống thấu kính Fly-Eye (IX3-RFALFE) cung cấp ánh sáng, thậm chí chiếu sáng mà không cần điều chỉnh. Đèn chiếu sáng huỳnh quang hình chữ L tiêu chuẩn (IX3-RFAL) có hiệu quả về chi phí và được trang bị cả màng chắn mống mắt trường và khẩu độ. Đèn chiếu sáng huỳnh quang thẳng (IX3-RFA) là lý tưởng cho các ứng dụng đòi hỏi ánh sáng kích thích mạnh. Một loạt các nguồn ánh sáng cũng có sẵn, bao gồm các đơn vị gắn trên đỉnh và khung (thủy ngân và xenon).

Đèn thủy ngân 130W tuổi thọ cao (U-HGLGPS)

Nguồn sáng huỳnh quang U-HGLGPS mang lại ánh sáng rực rỡ, thậm chí chiếu sáng và có tuổi thọ cao, lò đốt thủy ngân 2.000 giờ (tuổi thọ trung bình). Thiết bị không cần bảo trì và không yêu cầu điều chỉnh định tâm. Một hướng dẫn ánh sáng lỏng ngăn chặn truyền nhiệt đến các mẫu, do đó cho phép quan sát mở rộng được thực hiện mà không cần quan tâm.

Đo cường độ ánh sáng kích thích để có khả năng tái tạo cao trong bộ chuyển đổi hình ảnh cho máy đo bức xạ kích thích / IX3-EXMAD *

Olympus hiện cung cấp bộ chuyển đổi cho đồng hồ đo điện có thể đo trực tiếp cường độ ánh sáng kích thích trên một đơn vị diện tích bề mặt của mẫu, cũng như cung cấp phần mềm hiển thị bức xạ. Hiển thị kết quả đo trên màn hình và ghi lại dữ liệu, loại bỏ sự cần thiết phải tính toán tốn nhiều công sức. Điều này giúp có thể kiểm tra cường độ ánh sáng kích thích trước khi bắt đầu một thí nghiệm, nâng cao độ tin cậy của các thí nghiệm. Dữ liệu cũng có thể dễ dàng chia sẻ.
* Thiết bị này dựa trên sự phát triển kỹ thuật tại Trung tâm Hợp tác RIKEN BSI-Olympus.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kính hiển vi soi ngược IX83 – Olympus”