Kính hiển vi BX43 (Thủ công) – Olympus

Liên hệ

Kính hiển vi BX43 cung cấp một loạt các tính năng nổi bật, hiệu suất quang học cao và là nền tảng lý tưởng cho hình ảnh kỹ thuật số.

Hỗ Trợ Mua Hàng: (028) 3811 9991 ( 8h30 - 17h00 )

Tại Sao Nên Chọn Chúng Tôi?

uy-tinhNguồn gốc hàng hóa rõ ràng, hàng chính hãng 100%, bảo hành theo nhà sản xuất.
giay-toCung cấp đầy đủ chứng từ, hóa đơn hàng hóa khi giao hàng.
callĐội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, đa dạng kênh liên hệ hỗ trợ báo giá nhanh.
free-shipMiễn phí vận chuyển nội thành Tp.HCM với đơn hàng lớn hơn 500.000 đ

Model: BX43

Hiệu: Olympus – Nhật

Tên tiếng Anh: BX43 Upright Microscope (Manual System Microscope) – OLYMPUS

Kính hiển vi BX43 – OLYMPUS

Kính hiển vi BX43 cung cấp một loạt các tính năng nổi bật, hiệu suất quang học cao và là nền tảng lý tưởng cho hình ảnh kỹ thuật số. Kính hiển vi linh hoạt này cung cấp các phương pháp tương phản khác nhau và quang học vượt trội kết hợp với chiếu sáng LED màu thật để hiển thị màu sắc tuyệt vời. Hiệu quả được tối đa hóa bởi thiết kế công thái học, trong khi tính dễ sử dụng được tối ưu hóa bởi trình quản lý cường độ ánh sáng, giúp loại bỏ các điều chỉnh cường độ thủ công cho từng mục tiêu. Một loạt các phụ kiện làm cho nó có thể mở rộng hệ thống để bao quát nhiều kỹ thuật hơn, làm cho nó có thể thích ứng để đáp ứng các yêu cầu trong tương lai.

Thông số kỹ thuật

 • Đạt tiêu chuẩn ISO 13485, ISO 9001 và ISO 14001
 • Có xử lý chống mốc trên toàn bộ hệ thống quang học để hoàn toàn tự động chống sự nẩy mầm và phát triển mốc.
 • Kính với thiết kế hoàn toàn mới thuận lợi hơn cho người sử dụng thao tác trong thời gian dài mà không gây mệt mỏi.
 • Hệ thống quang học UIS2 – hiệu chuẩn vô hạn (Universal Infinity-corrected Optical System) cho phép lắp nối thêm các bộ phận quang học khác mà vẫn bảo đảm chất lượng ảnh tối ưu và không làm thay đổi độ phóng đại.
 • UIS2 là hệ thống quang học thế hệ mới, tiên tiến cho quan sát huỳnh quang với các tính năng nổi bật như tăng cuờng tỉ số S/N (tín hiệu/nhiễu) qua kỹ thuật phủ trên các khối lọc huỳnh quang, giảm nhiễu các ánh sáng trôi trên khối lọc (hấp thu hơn 99% ánh sáng trôi), sử dụng vật liệu thủy tinh phát huỳnh quang thấp.
 • Kính được thiết kế dạng module, dễ dàng lắp ghép hoặc nâng cấp cho các phương pháp quan sát huỳnh quang, phản pha, DIC, phân cực … Thân kính dạng chữ Y, kết cấu vững chắc và gọn để tăng khả năng lắp ráp sử dụng thêm các thiết bị phụ trợ khác.
 • Cho phép nâng cấp cho 3, 5, 10 người hoặc nhiều hơn xem đồng thời
 • Đầu quan sát loại ba đường quang (trinocular) có thể lắp thêm bộ chụp ảnh hoặc hệ thống TV- CAMERA để đưa ảnh ra màn hình, máy tính. Có cần chuyển đổi tỷ lệ truyền quang giữa đầu quan sát và phần chụp ảnh theo ba nấc. Chỉnh khoảng cách giữa hai mắt đến 76 mm, điều chỉnh độ diopt trên mắt trái.
 • Độ phóng đại: 40, 100, 200, 400 và 1000 lần (ứng với thị kính 10X)
 • Thị kính xử lý chống mốc WH10X với quang trường rộng F.N= 22mm.
 • Vật kính xử lý chống mốc loại tiêu sắc phẳng chuyên dụng cho quan sát huỳnh quang U Plan Semi Apochromat: 4X, 10X, 20X, 40X và 100XO.
 • Ổ gắn vật kính: mâm xoay tròn, có 6 vị trí để lắp vật kính. Mâm xoay có rãnh để có thể lắp thêm các bộ phận quang học phân tích ánh sáng phân cực hoặc quan sát DIC (ảnh hiệu ứng nổi).
 • Nút điều chỉnh tiêu cự có hai cấp độ: chỉnh sơ cấp và chỉnh tinh, đồng trục bố trí hai bên kính. Hành trình chỉnh thô: 25 mm. Chỉnh tinh có chia vạch với độ dịch chuyển nhỏ nhất 1m Nút chỉnh tinh có thể lắp bên phải hoặc trái rất nhanh chóng và dễ dàng thay đổi. Có vòng chỉnh lực căng dịch chuyển của bàn và cơ cấu giới hạn vị trí cao nhất của bàn để tránh va chạm mẫu vào vật kính.
 • Bàn sa trượt được phủ ceramic chống mài mòn, có thể kẹp giữ mẫu và dịch chuyển mẫu theo hai chiều X-Y. Bộ kẹp giữ mẫu có thể kẹp lam dày, hai lam. Cần di chuyển mẫu bố trí bên phải. Bàn có thể xoay tròn đến 250° để nâng cao tính linh hoạt định vị tiêu bản.
 • Tụ quang tiêu sắc, swing-out A: 0.9-0.16, cho độ sáng tối ưu cho các vật kính có độ phóng đại từ 1.25x đến 100x. Trên tụ quang có chia vạnh tương ứng với các loại vật kính.
 • Nguồn sáng truyền suốt: theo hệ thống quang học Koehler –cho độ sáng tối ưu, sử dụng đèn halogen 12V/100W. Để thuận tiện khi chụp ảnh kính có công tắc cài chọn trước độ chiếu sáng tối ưu cho chế độ chụp ảnh. Ngoài ra có công tắc chỉnh độ sáng vô cấp. Chỉ thị cường độ bằng đèn LED. Có 04 rãnh để lắp kính lọc ánh sáng. Việc chọn và đổi kính lọc rất dễ dàng qua các cần gạt. Đế có lắp sẵn các kính lọc cân bằng ánh sáng và 2 kính lọc trung tính.
 • Bộ phận điều chỉnh cường độ sáng đặt ngay bên trước kính phần chân đế giúp người sử dụng thuận tiện trong việc điều chỉnh cường độ sáng.
 • Tự động tắt nguồn đèn halogen sau 30 phút không sử dụng nhằm tiết kiệm điện và tăng thời gian sử dụng của đèn.
 • Nguồn điện: 220V/50Hz.

Cung cấp bao gồm

 • Thân kính với đầu quan sát 3 đường truyền quang
 • Thị kính 10X, quang trường rộng FN=22mm: 01 cái
 • Thị kính 10X, có chỉnh diopt, quang trường rộng FN=22mm: 01 cái
 • Vật kính U plan semi apochromat 4X
 • Vật kính U plan semi apochromat 10X
 • Vật kính U plan semi apochromat 20X, có lò xo
 • Vật kính U plan semi apochromat 40X, có lò xo
 • Vật kính U plan semi apochromat 100XO, có lò so, soi dầu.
 • Tụ quang loại Swing-out Achromatic (N.A.0.9)
 • Bàn sa trượt, gá kẹp lam kép.
 • Bóng đèn halogen 12V- 100W: 02 cái
 • Dây điện nguồn
 • Chai dầu soi 8cc
 • Bao đậy máy
 • Chìa lục giác
 • Bản hướng dẫn sử dụng.

Tính năng, đặc điểm

Công thái học cho người dùng

Một cái nhìn thoải mái là hoàn toàn khác nhau từ người này sang người khác và do đó, điều cần thiết là kính hiển vi có thể chứa mỗi người dùng đến từng milimet. Dòng ống quan sát Olympus cung cấp khả năng này, cho dù đó là góc nghiêng, mở rộng ống và / hoặc điều chỉnh chiều cao ống, có thể điều chỉnh ba chiều linh hoạt đầy đủ.

Ống nhòm điều chỉnh cao

Tạo ra tư thế thẳng đứng hoàn hảo và thoải mái trong quá trình hoạt động của kính hiển vi không chỉ cần thiết mà còn phụ thuộc hoàn toàn vào người dùng. Với kính thiên văn được hoàn thiện về mặt công thái học và, nghiêng, nâng ống quan sát, có thể điều chỉnh góc nghiêng, mở rộng ống và chiều cao ống, cho phép thiết lập hoàn toàn linh hoạt theo ba chiều. Kết quả là kính hiển vi có thể được điều chỉnh để khớp chính xác với người dùng, thay vì ngược lại.

Một ống hai mắt cho mọi nhu cầu

Một loạt các ống nhòm nghiêng có sẵn đáp ứng các nhu cầu khác nhau. Một mô hình tạo ra hình ảnh quan sát ngược thông thường, trong khi mô hình kia tạo ra hình ảnh quan sát cương cứng di chuyển cùng hướng với mẫu vật; điều này giúp dễ dàng tìm thấy một khu vực cụ thể trong mẫu vật.

Được thiết kế để tăng hiệu quả

Quản lý cường độ ánh sáng cho độ sáng đồng đều

Một thực tế quang học là các độ phóng đại khác nhau đòi hỏi cường độ chiếu sáng khác nhau để duy trì độ sáng tổng thể trong trường nhìn. Khi sàng lọc một mẫu, không có gì bất thường khi di chuyển lên xuống liên tục thông qua các mục tiêu có sẵn, điều này cũng có nghĩa là thay đổi cường độ ánh sáng với mỗi lần quay của mũi. Trình quản lý cường độ ánh sáng phối hợp với đèn LED màu thật sẽ tự động điều chỉnh cường độ chiếu sáng theo các mức được xác định trước của người dùng với mỗi thay đổi mục tiêu.

Ánh sáng tối ưu cho bệnh lý học và tế bào học

Olympus đang đưa ánh sáng trường sáng lên một tầm cao mới với công nghệ LED ma trận hỗn hợp tiên tiến. Đèn LED màu thật này đã được thiết kế để cung cấp chỉ số hoàn màu tương tự như bóng đèn halogen với bộ lọc ánh sáng ban ngày. Những màu này mang lại màu sắc xuất hiện giống hệt nhau dưới đèn LED màu thật giống như dưới bóng halogen được lọc ánh sáng ban ngày. Ngoài ra, màu sắc tương tự có thể được phân biệt rõ ràng. Công nghệ hoàn màu tiên tiến này, cung cấp dải bước sóng lý tưởng cho các vết bẩn được sử dụng phổ biến nhất – tím, xanh và đỏ (ví dụ haematoxylin và eosin – HE và Papanicolaou – Pap)

Thích hợp cho quan sát mô tế bào / LPLN40X

Mục tiêu này là lý tưởng để chụp ảnh các mẫu dày, rõ, thậm chí ở độ phóng đại 40X. LPLN40X được trang bị vòng chỉnh để người dùng có thể điều chỉnh quang sai hình cầu gây ra bởi sự khác biệt về độ dày của kính để có được hình ảnh rõ.

U-LC ngưng tụ phóng đại thấp

Thiết bị ngưng tụ phạm vi rộng U-LC được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu quan sát vùng sáng lâm sàng. Thiết kế quang học của nó cho phép phạm vi phóng đại từ 2x đến 100x. Điều này hiệu quả và thoải mái hơn cho người dùng vì không cần phải đưa ống kính trên vào và ra khỏi đường quang khi di chuyển giữa các mục tiêu.

Có thể mở rộng cho nhiều ứng dụng

BX43 cung cấp một loạt các tính năng và hiệu suất quang học nổi bật cho thị trường lâm sàng. Với sự nhấn mạnh vào hệ thống quang học UIS2 mạnh mẽ và khung hình chữ Y cứng nhắc đã được chứng minh cùng với các nút điều khiển phía trước dễ vận hành và đèn chiếu sáng LED phù hợp màu sắc độc đáo, nó cũng mang lại khả năng vận hành linh hoạt và tiện lợi. Khung hiệu quả không gian nhỏ gọn của BX43 cho phép các chức năng công việc thường xuyên toàn diện với hiệu suất chi phí vượt trội, khiến nó trở thành kính hiển vi độc lập lý tưởng và linh hoạt cho các ứng dụng hình ảnh tiêu chuẩn – hiệu suất và tính linh hoạt, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu phát triển.

Một hệ thống thích ứng

BX43 cung cấp môi trường sàng lọc lâm sàng với sự cân bằng lý tưởng giữa một chuyên gia chuyên dụng và một hệ thống linh hoạt. Đó là lý tưởng để sàng lọc trường sáng dài hạn và có cùng công nghệ quang học UIS2 và công nghệ LED phù hợp màu sắc như BX46, mang lại độ rõ nét nhất có thể.

Tụ điện cho tất cả các ứng dụng

Olympus đã phát triển một loạt các bộ ngưng tụ UIS2 để phù hợp với vô số ứng dụng. Đối với lĩnh vực lâm sàng, nơi quan sát vùng sáng của mẫu vật nhuộm màu (như phần mô nhuộm màu HE) là cốt lõi, Olympus đã phát triển các thiết bị ngưng tụ có ngọn trắng, cho phép người dùng định vị trượt rất dễ dàng bằng mắt. BX43 có sẵn các thiết bị ngưng tụ để bao phủ trường sáng (BF), trường tối (DF) và độ tương phản pha (PH), cũng như thiết bị ngưng tụ được thiết kế đặc biệt cho độ phóng đại thấp. Ngoài ra, một bộ ngưng tụ phổ quát có sẵn cho tất cả các phương pháp này với các phần chèn cho DF, PH và thậm chí là một bộ chèn đặc biệt cho độ phóng đại 1,25 lần. Thiết bị ngưng tụ phạm vi rộng được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu quan sát trường sáng.

Lý tưởng cho giáo dục và thảo luận

Điều cần thiết là, khi những người mới tham gia, họ có thể học hỏi từ nhóm hiện có. Làm cho điều này hiệu quả nhất có thể là một mục tiêu chính cho tất cả các cơ sở đào tạo. Trong môi trường sống, các cuộc thảo luận nhóm và các cuộc họp tình huống cũng rất quan trọng và tạo điều kiện cho những điều này có thể đòi hỏi một số giải pháp khác nhau.

Hệ thống quan sát nhóm

Ngoài các ống quan sát hai mắt và ba trục tiện dụng, Olympus cung cấp các tệp đính kèm quan sát kép và đa xem tùy chỉnh cho các cuộc thảo luận trong phòng thí nghiệm. Các hệ thống này cũng là vô giá đối với các quan sát lâm sàng, giảng dạy và hướng dẫn, sẽ hiệu quả hơn nhiều nếu toàn bộ nhóm có thể nhìn thấy mẫu vật thảo luận thông qua một thị kính riêng lẻ. Có nhiều lựa chọn, được thiết kế cho hai đến mười hoặc thậm chí nhiều người tham gia.

Phụ kiện khác nhau cho hình ảnh kỹ thuật số

Hệ thống BX43 đa năng không chỉ là kính hiển vi và có thể dễ dàng được điều chỉnh thành một hệ thống hình ảnh tinh vi cho bất kỳ ứng dụng nào. Từ công việc nghiên cứu tiên tiến đến các mô hình độc lập tối ưu cho hội nghị. Dòng máy ảnh kỹ thuật số và phần mềm chụp ảnh cellSens đầy đủ của chúng tôi đảm bảo, ví dụ như chụp các vết bẩn mô học với độ trung thực màu chính xác pixel cho tất cả các chẩn đoán lâm sàng.

CellSens Bố cục đơn giản

Người dùng Novice và chuyên gia sẽ đồng thời được hưởng lợi từ “Giao diện đơn giản”, giao diện được thiết kế cho quy trình nghiên cứu lâm sàng. Thu thập, chú thích, chia sẻ và lưu hình ảnh của bạn bằng Cửa sổ công cụ điều khiển Smooth trực quan. Các công cụ đo lường tích hợp chỉ hiển thị khi được yêu cầu, giảm sự lộn xộn của phần mềm và giảm thiểu sự mất tập trung.

Chế độ hội nghị cellSens

Sử dụng chế độ Hội nghị để lấp đầy màn hình bằng hình ảnh trực tiếp hoặc tĩnh để trình bày và cộng tác chỉ bằng một cú nhấp chuột. Các công cụ chú thích đồ họa có sẵn trong tầm tay bạn để đánh dấu hình ảnh mà không cần phải thoát khỏi chế độ Hội nghị, cải thiện hiệu quả của quy trình làm việc và tiết kiệm thời gian.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kính hiển vi BX43 (Thủ công) – Olympus”