Kính hiển vi BX63 (tự động) – Olympus

Liên hệ

Dòng kính hiển vi tự động điều khiển bằng mô tơ – Mâm gắn vật kính tới 07 vị trí được mã hóa/điều khiển bằng mô tơ – Các loại vật kính nghiên cứu “phẳng và tiêu sắc hoàn toàn” Super Apochromat/Apochromat 4X, 10X, 20X, 40X, 60X dầu và 100X dầu – Kỹ thuật

Hỗ Trợ Mua Hàng: (028) 3811 9991 ( 8h30 - 17h00 )

Tại Sao Nên Chọn Chúng Tôi?

uy-tinhNguồn gốc hàng hóa rõ ràng, hàng chính hãng 100%, bảo hành theo nhà sản xuất.
giay-toCung cấp đầy đủ chứng từ, hóa đơn hàng hóa khi giao hàng.
callĐội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, đa dạng kênh liên hệ hỗ trợ báo giá nhanh.
free-shipMiễn phí vận chuyển nội thành Tp.HCM với đơn hàng lớn hơn 500.000 đ

Mã sản phẩm: BX63

Model: BX63

Hiệu: Olympus – Nhật

Tên tiếng Anh: BX63 Upright Microscope (Automated Fluorescence Microscope) – OLYMPUS

Kính hiển vi BX63 – OLYMPUS

Thông số kỹ thuật

 • Dòng kính hiển vi tự động điều khiển bằng mô tơ
 • Mâm gắn vật kính tới 07 vị trí được mã hóa/điều khiển bằng mô tơ
 • Các loại vật kính nghiên cứu “phẳng và tiêu sắc hoàn toàn” Super Apochromat/Apochromat 4X, 10X, 20X, 40X, 60X dầu và 100X dầu
 • Kỹ thuật hiển vi: Trường sáng, nền đen, huỳnh quang, phản pha, phân cực và DIC
 • Sử dụng trong hệ thống quét lame tự động, kết hợp với phần mềm đọc và phân tích nhiễm sắc thể (Kryotyping) và kỹ thuật lai huỳnh quang tại chỗ “FISH” ứng dụng trong chẩn đoán trước sinh, sau sinh và ung thư (Ung thư máu và mô đặc) giúp cho chẩn đoán – – Đích và điều trị Đích hiệu quả
 • Có khả năng lắp thêm bộ phóng đại phụ 2X để tăng độ phóng đại tối đa tới 2000X
 • Các chức năng điều chỉnh tự động:
 • Chuyển đổi các vật kính
 • Điều chỉnh tiêu cự, thô tinh
 • Điều chỉnh trục Z với độ chính xác 10 nm
 • Điều chỉnh cường độ sáng
 • Điều khiển các bộ lọc huỳnh quang
 • Điều khiển các bộ lọc dùng cho ánh sáng truyền qua
 • Điều chỉnh các kỹ thuật hiển vi

Tính năng, đặc điểm

BX63 được cơ giới hóa hoàn toàn và được tập trung duy nhất thông qua đầu mũi thay vì sân khấu, cho phép cố định sân khấu làm cho nó ổn định hơn. Giai đoạn cơ giới cũng là một tính năng mới và được thúc đẩy bởi công nghệ siêu âm Piezo tiên tiến, độ chính xác cao, cung cấp hoạt động im lặng, trơn tru và cực kỳ chính xác. Giai đoạn thậm chí có thể được định vị bằng tay cho phép căn chỉnh mẫu tổng nhanh trong khi các bộ mã hóa có độ chính xác cao liên tục đọc ra vị trí X và Y. Mã hóa tuyệt vời cho phép người dùng thiết lập tọa độ chính xác và điều hướng trực tiếp đến chúng ở tốc độ cao

Được thiết kế thông minh để linh hoạt và đáng tin cậy

BX63 là một kính hiển vi cơ giới được phát triển để đáp ứng yêu cầu của hàng trăm nhà nghiên cứu và người sử dụng kính hiển vi. Chỉ với một cú chạm đơn giản, người dùng có thể vận hành kính hiển vi một cách nhanh chóng thông qua bộ điều khiển U-MCZ có thể tháo rời và tự do hoặc bằng máy tính có phần mềm chụp ảnh cellSens *.

Tất cả dữ liệu được thu thập thông qua điều khiển kính hiển vi thông qua bảng điều khiển cảm ứng hoặc bộ điều khiển U-MCZ được liên tục đưa trở lại qua cellSens, mang lại sự tự do để vận hành kính hiển vi một cách thuận tiện nhất cho người dùng. Từ chụp ảnh đến tạo báo cáo, Olympus cellSens cá nhân hóa môi trường hoạt động riêng lẻ của các nhà nghiên cứu theo quy trình công việc của nhà nghiên cứu riêng lẻ.

Tính ổn định cho độ tin cậy hình ảnh được cải thiện

BX63 được tập trung bằng cách cơ giới hóa đầu mũi trong trục Z (có thể do quang học được điều chỉnh vô cực) và cố định giai đoạn với phần còn lại của khung ở hai điểm bổ sung, làm cho nó cực kỳ ổn định. Ngoài sự ổn định này, ổ đĩa Z có động cơ rất chính xác, cho phép chụp Z-stack chính xác cao và giải mã tiếp theo.

Cơ giới chính xác tập trung và cơ hoành

Việc cơ giới hóa đầu mũi có lợi thế là có thể thay đổi mục tiêu bằng cách sử dụng điện thoại điều khiển từ xa hoặc điều khiển phần mềm PC. Điều này làm cho hình ảnh hiệu quả hơn nhiều, giải phóng người dùng để thực hiện các tác vụ khác. Ngoài ra, các kỹ thuật hình ảnh tiên tiến hơn có thể yêu cầu sử dụng nhiều độ phóng đại và, với phần mềm mũi và động cơ CellSens, toàn bộ quá trình có thể được tự động hóa. Một lợi ích nữa là mục tiêu chính xác được chọn mỗi lần và độ phóng đại được ghi lại với mỗi hình ảnh.

Độ nhạy cao trong hình ảnh huỳnh quang

Tỷ lệ nhiễu tín hiệu (S / N) cao hơn tạo ra hình ảnh huỳnh quang với màu sáng và nền tối, đó là lý do Olympus đã đẩy ranh giới của S / N với khả năng phát hiện huỳnh quang được cải thiện. Chiếu sáng và phát hiện thống nhất đạt được thông qua việc sử dụng các mục tiêu truyền dẫn cao, các đơn vị gương và kết hợp hệ thống thấu kính mắt ruồi.

Đèn huỳnh quang với hệ thống thấu kính mắt

Điều quan trọng là đảm bảo rằng trường nhìn được chiếu sáng đồng đều. Bản chất của chiếu sáng huỳnh quang làm cho điều này trở thành một nhiệm vụ khó khăn, nhưng Olympus đã phát triển một giải pháp mới với khái niệm chiếu sáng huỳnh quang, kết hợp hệ thống thấu kính mắt ruồi. Do kết quả của sự tiến bộ này, người dùng không chỉ yên tâm về sự chiếu sáng đồng nhất hoàn hảo trên toàn bộ phổ bước sóng, mà còn có lợi ích của việc căn chỉnh đầu đốt đơn giản hơn nhiều.

Linh hoạt tích hợp trong huỳnh quang

Đèn chiếu sáng huỳnh quang 8 vị trí Olympus cho phép linh hoạt hơn đối với nhiều mẫu huỳnh quang với các đơn vị gương dễ dàng trao đổi. Các quan sát được tăng tốc hơn nữa thông qua nhu cầu giảm để thay thế các đơn vị gương cho các ứng dụng nhiều màu hoặc FISH.

Trình quản lý quy trình giúp bạn dễ dàng chụp các ảnh nhiều màu và đa chiều chỉ bằng một vài cú nhấp chuột.

Các đơn vị gương huỳnh quang với lớp phủ tiên tiến và giảm ánh sáng đi lạc
Phạm vi khối gương huỳnh quang UIS2 được tối ưu hóa cho hình ảnh huỳnh quang. Các lớp phủ chất lượng cao được sử dụng trên các khối gương cung cấp khả năng truyền và cắt dốc tuyệt vời, trong khi các bề mặt bên trong loại bỏ hơn 99% ánh sáng đi lạc, đảm bảo độ nhạy cao nhất và tách màu tốt nhất. Các khối gương có thể được trao đổi nhanh chóng và dễ dàng mà không cần dụng cụ.

Truyền cao với giảm tự động phát quang

Trọng tâm của bất kỳ kính hiển vi ánh sáng nào là chất lượng của hệ thống quang học. Các thành phần quang học Olympus UIS2 đã được phát triển để cung cấp hệ thống quang học hoàn hảo, thiết lập các tiêu chuẩn mới về độ chính xác và rõ ràng. Các ống kính mục tiêu NA cao được điều chỉnh tối ưu cho quang sai màu và cung cấp độ phân giải cao, ngay cả khi tín hiệu mờ nhất được thu thập. Bằng cách sử dụng các nguyên liệu thô được lựa chọn cẩn thận cho thủy tinh và áp dụng công nghệ đa lớp tiên tiến UW, Olympus đã giảm tự phát huỳnh quang khách quan và cải thiện đáng kể tỷ lệ S / N.
Nhiều lớp phủ UW cũng mang lại một đường truyền phẳng, cao trên một phạm vi bước sóng rộng, đảm bảo hiệu suất cao trong các nhiệm vụ nghiên cứu sử dụng các loại fluorochromes khác nhau.

Bình ngưng được thiết kế để giảm phản xạ ngược

Thiết bị ngưng tụ phổ cơ giới được thiết kế để giảm phản xạ ngược và tự động phát quang bằng cách xoay ống kính trên của nó ra ngoài, tự động đóng màng chắn đến mức tối thiểu và đặt bánh xe ở giữa hai vị trí trong hình ảnh huỳnh quang.

Dầu ngâm tự động thấp

Khả năng giảm huỳnh quang tự động thông thường liên quan đến dầu ngâm khiến sản phẩm này rất phù hợp với kính hiển vi huỳnh quang. Giảm nhiễu (tự động huỳnh quang) dẫn đến tỷ lệ tín hiệu trên tạp âm tăng lên để quan sát huỳnh quang tốt hơn. Thay đổi tạm thời của tự động huỳnh quang là ít hơn. Đặc biệt hữu ích trong việc quan sát định lượng huỳnh quang phân tử đơn, dễ bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn. Khả năng chống kết tinh cho phép nó được sử dụng trong thời gian dài. Chỉ số khúc xạ giống như các sản phẩm Olympus khác, đảm bảo tích hợp dễ dàng với hệ thống kính hiển vi hiện có của bạn.

Hiệu suất quang học nổi tiếng thế giới

Ở cấp độ kính hiển vi, các mẫu sinh học có xu hướng không sở hữu độ tương phản vốn có, chẳng hạn như biến đổi màu sắc, khi sử dụng chiếu sáng trường sáng tiêu chuẩn. Kết quả là, một số cách tạo độ tương phản khác nhau đã được phát triển. Chúng có thể được chia thành hai phần: phương pháp tương phản quang học và phương pháp tương phản mẫu. Dù nguồn gốc của độ tương phản là gì, dải Olympus BX3 và các thành phần quang học UIS2 thực hiện hoàn hảo, cung cấp hình ảnh sắc nét và rõ ràng trong bất kỳ phương pháp tương phản nào.

Thiết kế hiệu quả để vận hành dễ dàng

Việc chỉnh sửa để xem hình ảnh trực tiếp trong khi điều chỉnh kính hiển vi là không cần thiết. Với phần mềm BX63 và Olympus cellSens *, tính linh hoạt được cung cấp để đặt bảng cảm ứng và bộ điều khiển kính hiển vi từ xa U-MCZ ở bất cứ đâu trên băng ghế, cho phép lấy nét và đóng khung hình ảnh nhanh chóng và hiệu quả với U-MCZ đặt gần màn hình. Chuyển đổi đơn giản và nhanh chóng giữa các phương pháp quan sát và độ phóng đại được cung cấp bởi Trình quản lý quy trình cellSens. Điều này tự động hóa nhiều màu, đa điểm và các phương pháp hình ảnh khác từ các cài đặt được nhập thông qua bảng cảm ứng hoặc trực tiếp vào cellSens. Sau khi thu thập, xử lý hình ảnh, đo lường và phân tích được hoàn thành thông qua phần mềm Olympus cellSens.

Bánh xe suy giảm động cơ để điều khiển ánh sáng

Olympus BX63 có bánh xe lọc ND cơ giới để điều chỉnh cường độ ánh sáng và truyền ánh sáng. Bộ điều hợp đặc biệt được yêu cầu để gắn (U-LHEAD cho huỳnh quang và U-LH100ADP cho ánh sáng truyền qua).

Mũi cơ giới với bảy vị trí

Mũi quay vòng này (U-D7REA) cho phép đính kèm đồng thời bảy mục tiêu. Nó đặc biệt thích hợp cho các quan sát liên tục từ độ phóng đại thấp đến cao và kết hợp các mục tiêu cụ thể, chẳng hạn như quan sát ánh sáng phân cực.

Bình ngưng cơ giới

Bằng cách tích hợp với các thành phần quang học được chỉ định, thiết bị ngưng tụ phổ cơ giới (BX3-UCD8A) cung cấp nhiều loại quan sát ánh sáng truyền qua, từ trường sáng đến độ tương phản nhiễu và độ tương phản pha.

Giai đoạn siêu âm cho chuyển động chính xác

Giai đoạn siêu âm (BX3-SSU) cung cấp điều khiển XY có độ chính xác cao. Bộ điều khiển XY có thể được gắn trên bộ điều khiển / U-MCZ cho BX63 và hoạt động như các tay cầm giai đoạn thông thường.

Hình ảnh toàn cảnh cơ giới

Với phần mềm CellSens Dimension, hình ảnh diện rộng sử dụng giai đoạn cơ giới hoàn toàn tự động với giải pháp Đa vị trí tùy chọn. Khi kết hợp với Z cơ giới, chức năng này có thể điều chỉnh các tác động của biến dạng và nghiêng mẫu.

Bảng điều khiển cảm ứng để cung cấp năng lượng cho tất cả các hoạt động

BX63 có thể chuyển đổi giữa các phương pháp quan sát và độ phóng đại khác nhau bằng một chạm. Bộ điều khiển cung cấp lựa chọn Chế độ hướng dẫn cho phép điều hướng các quy trình hiện đang sử dụng và Chế độ hoạt động đầy đủ cung cấp quyền truy cập vào toàn bộ phạm vi cài đặt – luôn kiểm soát chặt chẽ để xem trạng thái hệ thống kính hiển vi. Hơn nữa, nhiều điểm quan sát và điều kiện có thể được lưu trước, cho phép thu hồi và tái tạo nhanh các điều kiện hình ảnh được sử dụng bởi các nhà nghiên cứu khác.

Bộ điều khiển U-MCZ cho hoạt động nhanh chóng và quen thuộc

Bộ điều khiển U-MCZ có thể được tháo ra khỏi khung kính hiển vi và đặt ở bất cứ nơi nào cần thiết. Khi được sử dụng kết hợp với bộ điều khiển XY, được cung cấp với giai đoạn siêu âm, nó cung cấp các thao tác lấy nét và đóng khung thân thiện với người dùng bắt chước kính hiển vi thông thường trong khi hình ảnh trực tiếp trong phần mềm Olympus cellSens được nhìn rõ. Các điều khiển cũng được bố trí thuận tiện để cho phép chuyển đổi giữa các phương pháp quan sát, mục tiêu và đơn vị gương khác nhau trong khi vẫn giữ được khả năng chọn đồng thời điều chỉnh cường độ hoặc chụp ảnh.

Quản lý công việc với ít nỗ lực hơn

Với quang học kính hiển vi đẩy các ranh giới của độ phân giải ở tất cả các độ phóng đại và các kỹ thuật cho phép thiết kế kính hiển vi mới, điều quan trọng là có thể chụp và xử lý hiệu quả các hình ảnh được tạo ra. Ngoài ra, ngày càng có nhiều nhà nghiên cứu đang sử dụng kính hiển vi và do đó, điều cần thiết là hình ảnh và phân tích đều linh hoạt và lấy người dùng làm trung tâm.

Olympus cellSens cho hình ảnh hiệu quả

Dễ dàng chụp ảnh nhiều màu, thời gian trôi và hình ảnh z-stack. Chỉ cần chọn nút chụp thích hợp, thêm các tham số có liên quan và nhấp vào “Bắt đầu”. Trình quản lý quy trình hoặc Trình quản lý thử nghiệm đồ họa (GEM) giúp dễ dàng chụp ảnh đa chiều. Hàm GEM cho phép các thí nghiệm được thiết kế với tính linh hoạt cao hơn nữa. Hơn nữa, thu thập hình ảnh có sẵn cho tối đa 6 chiều (đa điểm XYZTλ).

Hình ảnh kỹ thuật số để đáp ứng nhu cầu đa dạng

Hệ thống BX63 đa năng không chỉ là kính hiển vi và có thể dễ dàng được điều chỉnh thành một hệ thống hình ảnh tinh vi cho bất kỳ ứng dụng nào. Từ nghiên cứu tiên tiến tiên tiến đến các mô hình độc lập tối ưu cho hội nghị. Dòng máy ảnh kỹ thuật số và phần mềm chụp ảnh cellSens đầy đủ của chúng tôi đảm bảo, ví dụ như chụp ảnh huỳnh quang với tỷ lệ S / N cao nhất. 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kính hiển vi BX63 (tự động) – Olympus”