Kính hiển vi soi nổi Olympus SZX7

Giá:

Liên hệ


Mô tả ngắn

Kính hiển vi âm thanh nổi SZX7 có tỷ lệ thu phóng 7: 1, bảo vệ phóng tĩnh điện tích hợp và sử dụng hệ thống quang học Galilean tiên tiến cho hình ảnh rực rỡ, độ phân giải cao. Các tính năng công thái học bao gồm điều khiển kính hiển vi dễ dàng truy cập và ống mắt có thể điều chỉnh để xem thoải mái với giá cả phải chăng

Model: SZX7

Hiệu: Olympus – Nhật

Tên tiếng Anh: SZX7 Stereo Microscope

Kính hiển vi âm thanh nổi SZX7 có tỷ lệ thu phóng 7: 1, bảo vệ phóng tĩnh điện tích hợp và sử dụng hệ thống quang học Galilean tiên tiến cho hình ảnh rực rỡ, độ phân giải cao. Các tính năng công thái học bao gồm điều khiển kính hiển vi dễ dàng truy cập và ống mắt có thể điều chỉnh để xem thoải mái với giá cả phải chăng

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thông số kỹ thuật của hệ thống Stereomicroscope
Hệ thống quang họcHệ thống quang học Galilê
Tổng độ phóng đại4.0x-336x * 1
Cơ thể thu phóngTỷ lệ thu phóng7 (0,8x-5,6x)
NHƯTùy chọn
Ống quan sátỐng quan sát hai mắt / ba mắt / nghiêng
Điều chỉnh Eyepoint mở rộngSZX2-EEPA
Tiêu điểmĐứng
Ống kính khách quanĐộ phóng đạiKiểuQuốc hộiWD (mm)Tổng độ phóng đại * 2 * 3Đường kính trường nhìn (mm) * 2 * 3
0,5xKế hoạch Achromat0,051714x-28xØ55-Ø7.9
0,75xKế hoạch Achromat0,0751166x-42xØ36,7-.25,2
1 lầnKế hoạch Apochromat0,1818x-56xØ27,5-Ø3,9
Achromat0,1908x-56xØ27,5-Ø3,9
1,25 lầnKế hoạch Apochromat0,1256010 x 70Ø22-Ø3.1
Achromat0,1256810 x 70Ø22-Ø3.1
1,5 lầnKế hoạch Achromat0,1545,512x-84xØ18.3-Ø2.6
2 lầnKế hoạch Achromat0,233,516x-112xØ13,8-Ø2.0
Kích thước (W x D x H)194 mm x 253 mm x 403 mm
Cân nặng4,5 kg (trong Cấu hình tiêu chuẩn)
Ghi chú* Tổng phạm vi phóng đại 1 có thể bằng cách kết hợp một vật kính và thị kính
* 2 trong trường hợp sử dụng thị kính 10x
* 3 SZX2-LTTR: độ phóng đại trung gian là 1,25X

Tính năng của kính hiển vi soi nổi SZX7 Olympus

1) Quang học xuất sắc 

Hệ thống quang học Galilê

Hệ thống quang học Galilê (phạm vi zoom 0,8x -5,6x) kết hợp với các lớp phủ cải tiến được sử dụng trong loạt ống kính mục tiêu không bị biến dạng của chúng tôi với khẩu độ lớn của chúng cung cấp hình ảnh tối ưu cho mọi mẫu ở bất kỳ độ phóng đại thích hợp nào.

Hiệu suất vượt trội từ sự lựa chọn của tám mục tiêu có thể hoán đổi cho nhau

DFPL2x /DPFL1.5x / DFPL 0.75x / DFPL 0.5x

Sê-ri DFPL tái tạo chính xác các hình dạng mẫu với độ trung thực màu sắc nổi bật.

DFPLAPO 1.25x / DFPLAPO1x-4

Apochromatically được hiệu chỉnh để đạt được mức hiệu suất cao nhất, Khả năng phân giải tuyệt vời, độ tương phản và độ phẳng hình ảnh với độ méo tối thiểu.

SZX-ACH1.25x / SZX-ACH1x

Mục tiêu cân bằng tốt kết hợp sức mạnh phân giải cao với khoảng cách làm việc dài.

2) Giải pháp chiếu sáng đa năng

Đèn LED chiếu sáng – Giá đỡ ánh sáng kết hợp và phản xạ

Một mẫu vật có thể nhanh chóng trượt vào và ra bằng một tay. Người giữ mẫu mở ra một chút và giữ chắc mẫu trong quá trình vận hành. Giá đỡ đa năng có thể chứa nhiều loại trượt khác nhau, bao gồm cả máy đo huyết sắc tố.

Thay đổi độ phóng đại mượt mà

Chân đèn LED siêu mỏng và thân thiện với môi trường cung cấp khả năng sử dụng miễn phí tiết kiệm năng lượng.

Đèn chiếu sáng “Tắt băng ghế dự bị”

Nguồn sáng sợi quang được thiết kế đặc biệt này có thể gắn trực tiếp lên chân đế cho không gian làm việc không lộn xộn. Có sẵn với một hoặc hai khóa liên kết và hướng dẫn ánh sáng vòng, hệ thống này cung cấp ánh sáng kéo dài tuổi thọ.

Hệ thống chiếu sáng phản xạ đồng trục

Được sử dụng với hướng dẫn ánh sáng linh hoạt kép, đèn chiếu sáng này cung cấp ánh sáng, thậm chí chiếu sáng mà không cần điều chỉnh trung tâm cho đèn.

Hệ thống đèn LED trắng

Một đèn chiếu sáng vòng dài kéo dài với hiệu ứng nhiệt tối thiểu và độ sáng vượt trội là lý tưởng cho ánh sáng đồng nhất.

3) Ghi và lưu trữ hình ảnh kỹ thuật số

Dòng máy ảnh kỹ thuật số đầy đủ của chúng tôi có thể dễ dàng thích ứng với SZX7 và có sẵn dưới dạng các hệ thống độc lập hoặc PC có thể điều khiển, các thói quen phần mềm khác nhau từ chụp đơn giản đến đo lường, tạo báo cáo và lưu trữ cơ sở dữ liệu.

4) Chân đế phổ quát và hình ảnh kỹ thuật số

Chân đế siêu mỏng với các tấm đế có đường viền giúp dễ dàng lấy mẫu trong khi giảm căng thẳng và căng thẳng cho tay và cánh tay của người dùng.
Để kiểm tra hoặc lắp ráp các mẫu lớn, Olympus cung cấp nhiều loại giá đỡ an toàn có thể điều chỉnh và chống rung. Giá đỡ nền tảng lớn cũng có sẵn và, nếu cần, có thể chấp nhận các trụ phụ 400 mm và 600 mm.

SZ2-STU2: Có thể tự do điều chỉnh góc và chiều dài của cánh tay.
SZ2-STU3: Chân đế được kẹp ở bên cạnh bàn để lắp ráp và kiểm tra dây chuyền.

Ưu điểm thiết kế

Dụng cụ công thái học cho phép tư thế tự nhiên, giảm căng thẳng và tăng năng suất

Bộ ba trục nghiêng dài tiện dụng cung cấp một vị trí làm việc được tối ưu hóa bằng cách đưa kính hiển vi đến gần người dùng hơn trong khi bộ điều chỉnh thị kính có thể mở rộng cung cấp sự linh hoạt cho người dùng ở các độ cao khác nhau. Các thiết bị công thái học của sê-ri SZX2 làm giảm căng thẳng trong quá trình quan sát bằng cách cung cấp vị trí thoải mái nhất cho mỗi người dùng, tăng hiệu quả làm việc.

Thiết kế công thái học dựa trên phân tích CAD 3D

SDF – Đội hình của ống kính khách quan Thân và chân kính hiển vi có các đường viền cong chính xác được phát triển thông qua phân tích thiết kế hỗ trợ máy tính 3D (CAD) cẩn thận. Các tính năng công thái học chính giúp giảm mệt mỏi trong thời gian quan sát lâu dài và bao gồm một lớp hoàn thiện toàn diện, mượt mà khi chạm vào.

Hoạt động truy cập phía trước thuận tiện

Các nút và công tắc được sử dụng thường xuyên nhất có thể dễ dàng truy cập để tối đa hóa sự thoải mái của người vận hành và giảm căng thẳng trở lại.

Nhớ lại chính xác các cài đặt phóng đại cụ thể

SDF – Đội hình của ống kính khách quan Nhiều tác vụ kiểm tra yêu cầu sử dụng cùng một cài đặt phóng đại thu phóng để đảm bảo kết quả phù hợp và có thể so sánh. Cơ chế nhấp chuột tích hợp cung cấp quyền truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào chức năng quan trọng này. Nút chặn thu phóng cho phép người dùng chọn chính xác độ phóng đại mong muốn của họ và cài đặt đang sử dụng được hiển thị rõ ràng trên bảng điều khiển phía trước.

Thị kính làm giảm mệt mỏi và loại trừ bụi

SDF – Đội hình của ống kính khách quan Thị kính này có cơ chế kiểm soát quang sai đồng tử, theo đó hình ảnh vẫn hiển thị ngay cả khi mắt người vận hành di chuyển. Điều này làm giảm sự mệt mỏi của người vận hành trong quá trình quan sát lâu. Thiết kế gắn thị kính độc đáo loại trừ các hạt bụi và giữ cho thị kính chắc chắn, đảm bảo hình ảnh rõ ràng và vị trí thị kính tiện dụng.

Thiết kế an toàn xả tĩnh điện (ESD)

Tất cả các thân máy và phụ kiện của kính hiển vi đều an toàn với ESD và có thể phóng tĩnh điện từ 1000 V xuống đến 100 V trong vòng chưa đầy 0,2 giây, bảo vệ thiết bị và ngăn ngừa hư hỏng mẫu.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kính hiển vi soi nổi Olympus SZX7”