Lịch sử thương hiệu Horiba

Được thành lập từ năm 1953, với hơn 60 năm kinh nghiệm, công ty thiết bị khoa học Horiba đã xác lập vị thế của mình như là một nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực thiết bị dụng cụ đo lường và phân tích với rất nhiều dòng sản phẩm tinh vi phức tạp được sử dụng rộng rãi cho các thị trường như xe hơi, công nghệ sinh học, môi trường, y tế, bán dẫn, năng lượng, dược phẩm và công nghệ thực phẩm,…

Những sản phẩm của Horiba đã trở thành một phần không thể thiếu trong quá trình nghiên cứu và phát triển tại các công ty lớn, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống hiện đại của con người. Tập đoàn Horiba đã phát triển toàn cầu với các văn phòng đại diện cùng một mạng lưới các nhà phân phối khắp nơi trên thế giới.

Các dòng sản phẩm chủ lực của thương hiệu này gồm có:

 • Thiết bị phân tích đặc tính của hạt
 • Thiết bị phân tích lưu huỳnh trong sản phẩm xăng dầu
 • Các sản phẩm bán dẫn
 • Các sản phẩm phân tích chất lượng nước

Các dòng máy đo pH của thương hiệu Horiba

Máy đo pH để bàn LAQUA – Horiba

 • Các chỉ tiêu đo: pH/ORP/Ion/Độ dẫn.
 • Máy đo pH để bàn LAQUA của Horiba là sản phẩm được kết hợp giữa công nghệ tiên tiến nhất cùng với thiết kế tinh tế tuyệt đẹp, với một giao diện màn hình cảm ứng dễ thao tác. Máy đo pH LAQUA được phát triển như là một sản phẩm độ bền cao cho phòng thí nghiệm.
 • Những tính năng cao cấp cũng bộ cảm biến tích hợp cung cấp một thiết bị khả năng đo phân tích với độ chính xác cao và thời gian phản hồi được cải thiện đáng kể.

Máy đo pH cầm tay LAQUAact – Horiba

 • Các chỉ tiêu đo: pH/ORP/Ion/Conductivity/Oxy hòa tan. 
 • Sản phẩm này có thể sử dụng ở ngoài hiện trường, trong phòng thí nghiệm hoặc bất cứ nơi nào bạn cần.
 • Sản phẩm được thiết kế để sử dụng một tay, với chuẩn chống nước IP67 và vỏ chống va đập, bạn có thể sử dụng máy trong khoảng thời gian dài, ngay cả trong điều kiện thiếu sáng, các tính năng này khiến máy đo pH LAQUAact là một thiết bị đo đạc hoàn hảo có thể sử dụng ở những nơi như sông, hoặc ao hồ.

Bút đo pH LAQUATwin – Horiba

 • Các chỉ tiêu đo: pH/Ion/Độ dẫn/Muối.
 • Sản phẩm được ví như phòng thí nghiệm bỏ túi, sản phẩm Bút đo pH của Horiba tích hợp đầu dò, màn hình hiển thị và khoang chứa mẫu vào một thiết bị cầm tay nhỏ gọn, cho bạn giải pháp đơn giản để test mẫu và phân tích trực tiếp ngoài hiện trường.

Ngoài ra, Horiba cung cấp các loại đầu dò khác nhau dùng để sử dụng cho những ứng dụng khác nhau tùy theo nhu cầu của người sử dụng.

Trung Sơn hiện là địa chỉ uy tín cung cấp Máy đo pH Horiba đủ các loại với chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm về hoá chất, hóa chất công nghiệp và thiết bị, dụng cụ, nội thất phòng thí nghiệm,..hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu sử dụng những sản phẩm này. 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUNG SƠN

Địa chỉ: 403 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q. Tân Bình, Tp.HCM
MST: 0311835273
Điện thoại: (028) 3811 9991 – Fax: (028) 3811 9993
Email: info@tschem.com.vn
Website: https://tschem.com.vn