Kính hiển vi lâm sàng BX46 – Olympus

Giá:

Liên hệ


Mô tả ngắn

BX46 được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của kính hiển vi thông thường lặp đi lặp lại.

Model: BX46

Hiệu: Olympus – Nhật

Tên tiếng Anh: BX46 Upright Microscope (Clinical Microscope) – OLYMPUS

Kính hiển vi BX46 – OLYMPUS

BX46 được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của kính hiển vi thông thường lặp đi lặp lại. Kính hiển vi lâm sàng này được tập trung với một mũi mục tiêu di động hơn là bằng cách di chuyển giai đoạn. Sân khấu được cố định ở vị trí rất thấp, cho phép người dùng đặt tay lên bàn khi di chuyển mẫu vật. Điều này giúp giảm đáng kể sự mệt mỏi và đau đớn khi sử dụng kính hiển vi trong thời gian dài. Tư thế người dùng lý tưởng được khuyến khích hơn nữa bởi khả năng điều chỉnh ba chiều của ống quan sát mới, giúp BX46 cực kỳ thoải mái khi sử dụng liên tục hàng ngày.

 • Dòng kính hiển vi nghiên cứu cao cấp phổ biến, sử dụng công nghệ đèn LED, Halogen 30W/100W
 • Vật kính Plan Achromat, Semi Apochromat, Apochromat 4X, 10X, 20X, 40X, 100X
 • Mâm gắn vật kính tối đa tới 07 vị trị và được mã hóa
 • Có cổng gắn gắn với camera kỹ thuật số
 • Nâng cấp: Sử dụng cho nhiều người cùng quan sát (5-20 người quan sát)
 • Kỹ thuật hiển vi thực hiện: Trường sáng, nền đen, phản pha, huỳnh quang, phân cực và DIC
  • BX43 với công nghệ sử dụng đèn LED hoặc Halogen tùy chọn
  • BX46 chuyên dùng cho huyết học với đặc thù bàn di mẫu thấp
  • BX53 dòng kính nghiên cứu cao cấp, khả năng dùng cho 10 – 20 người cùng quan sát, có chức năng tự động tắt nguồn sau 30 phút sau khi không sử dụng
 • Mâm xoay gắn phin lọc huỳnh quang có 08 vị trí để gắn phin lọc huỳnh quang

Thông số kỹ thuật

Phương pháp quan sátÁnh sáng phân cực đơn giản
Vùng sáng
Đèn chiếu sángĐèn chiếu sáng Koehler truyềnĐèn LED
Bóng đèn halogen
 • 30 W
Tiêu điểmCơ chế tập trungTập trung mũi
Thay đổi độ phóng đại trung gianTerret bằng tay
Mũi quayHướng dẫn sử dụngLoại tiêu chuẩnTích hợp 5 vị trí
Sân khấuCơ khíCác giai đoạn cơ học với điều khiển tay phải
 • X: 76 mm, Y: 52 mm
Giai đoạn đồng bằngU-SP
Giai đoạn tốt nghiệp có thể xoay
 • Xoay: 360 độ
Giai đoạn xoay chính xác
 • Xoay: 360 độ
Bình ngưngHướng dẫn sử dụngBình ngưng xoayNA0.9 / WD2 mm (1.25 X – 100 X) (Tích hợp)
Ống quan sátTrường rộng (FN 22)Ống nhòm
Nghiêng ống nhòm
Ba mắt
Nghiêng
Ống nhòm nghiêng công thái học
Nghiêng, Kính thiên văn, Nâng ống nhòm
Kích thước274,5 (W) x 362 (D) x 548 (H) mm (Cấu hình tiêu chuẩn)
Cân nặng17 kg (Cấu hình tiêu chuẩn)
Môi trường hoạt độngSử dụng trong nhàNhiệt độ môi trường5 – 40 CC (41 – 104 FF)
Độ ẩm tương đối tối đa80% cho nhiệt độ lên tới 31 ºC (88 ºF), giảm tuyến tính qua 70% ở 34 ºC (93 ºF), 60% ở 37 ºC (99 ºF), đến độ ẩm tương đối 50% ở 40 ºC (104 ºF)
Cung cấp biến động điện áp± 10%

Tính năng, đặc điểm

BX46 được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu khắt khe của kính hiển vi thông thường lặp đi lặp lại. Trái ngược với kính hiển vi thông thường, trong đó các mẫu được tập trung sử dụng giai đoạn chuyển động,

BX46 có đầu mũi mục tiêu có thể di chuyển. Điều này cho phép sân khấu được cố định trong mặt phẳng Z rất gần với bề mặt bàn và do đó, ở cùng một vị trí so với tay người dùng mọi lúc. Khả năng thích ứng ba chiều chưa từng có của ống quan sát mới cũng cung cấp tư thế lý tưởng cho người dùng. Thiết kế kính hiển vi BX46 độc đáo này cho thấy sự chú ý đến chi tiết được sử dụng trong xây dựng và đảm bảo mức độ thoải mái cao nhất để sàng lọc lâu dài.

Được thiết kế cho người dùng

BX46 đã được phát triển để cho phép người dùng duy trì tư thế công thái, lý tưởng cả ngày. Điều này bao gồm lưng và cổ thẳng đứng, cho phép cột sống đảm nhận độ cong mềm mại SÊS tự nhiên của nó trong các đường cong cổ tử cung, ngực, thắt lưng và xương chậu. Hơn nữa, tầng cực thấp cho phép người dùng duy trì góc 90 độ chính xác về mặt công thái học ở khuỷu tay, và mô-men xoắn giảm của sân khấu đảm bảo cần có lực tối thiểu để điều hướng.

Điều chỉnh ba chiều

Tạo tư thế thẳng đứng lý tưởng và thoải mái trong quá trình hoạt động của kính hiển vi không chỉ cần thiết mà còn hoàn toàn cần thiết cho mỗi người dùng. Với kính thiên văn lý tưởng, nghiêng, nâng ống quan sát, có thể điều chỉnh góc nghiêng, mở rộng ống và chiều cao ống, cho phép thiết lập hoàn toàn linh hoạt theo ba chiều. Kết quả là kính hiển vi có thể được điều chỉnh để phù hợp chính xác với người dùng. Một ống làm việc bổ sung cung cấp góc nghiêng và điều chỉnh mở rộng ống có sẵn trong hai phiên bản khác nhau. Một mô hình tạo ra hình ảnh quan sát ngược thông thường, trong khi mô hình kia tạo ra hình ảnh quan sát cương cứng di chuyển cùng hướng với mẫu vật; điều này giúp dễ dàng tìm thấy một khu vực cụ thể trong mẫu vật.

Giai đoạn cực thấp

Thiết kế BX46 là một sự khác biệt hoàn toàn so với kính hiển vi thẳng đứng tiêu chuẩn, cung cấp một sân khấu được đặt ở vị trí chỉ 128 mm so với bề mặt bàn – thấp hơn bất kỳ kính hiển vi nào khác trong lớp này. Điều này có hai tác động tích cực cho người dùng: sân khấu luôn ở cùng một độ cao và yêu cầu ít độ cao của bàn tay và cẳng tay từ bàn để đặt và lấy mẫu khỏi bề mặt sân khấu.

Điều hướng dễ dàng hơn

Ngoài chiều cao thấp, cố định, BX46 còn cung cấp thêm hai tính năng tiện lợi: cơ chế mô-men xoắn thấp và Ergo Grip trên các điều khiển XY, cả hai đều giảm lực cần thiết để điều hướng xung quanh mẫu. Điều này được cải thiện hơn nữa thông qua việc định vị thấp các điều khiển sân khấu, loại bỏ nhu cầu người dùng nhấc tay khỏi bàn.

Chụp nhanh

Một núm phơi sáng từ xa có thể được gắn ở hai bên của kính hiển vi để cho phép thu nhận hình ảnh khi chạm vào nút mà không yêu cầu người dùng quay lưng khỏi kính hiển vi để nhìn vào màn hình và sử dụng chuột – phù hợp hiệu quả và tiện dụng hơn cho người dùng.

Quan sát liên tục

Có thể quan sát liên tục bằng cách sử dụng độ phóng đại mục tiêu từ 4x đến 100x mà không cần phải xoay ống kính phía trước của bộ tụ ra khỏi đường đi của ánh sáng. Vì việc chuyển đổi giữa các mục tiêu độ phóng đại thấp này là phổ biến để sàng lọc lâm sàng, việc loại bỏ bước xoay / xoay ra giúp sàng lọc hiệu quả hơn nhiều trong khi tiết kiệm thời gian của người dùng.

Kiểm tra bệnh gút đơn giản

Kính hiển vi có thể rất dễ dàng và nhanh chóng được điều chỉnh để sử dụng trong việc phát hiện bệnh gút, vì máy phân tích chèn trực tiếp vào đầu mũi. Đối với sàng lọc bệnh gút thông thường, một giai đoạn xoay có thể được gắn thay vì giai đoạn cơ học tiêu chuẩn.

Tối ưu hóa cho cả mắt và máy ảnh

Hệ thống BX46 đa năng không chỉ là kính hiển vi và có thể dễ dàng được điều chỉnh thành một hệ thống hình ảnh tinh vi cho bất kỳ ứng dụng nào. Từ công việc nghiên cứu tiên tiến đến các mô hình độc lập tối ưu cho hội nghị. Dòng máy ảnh kỹ thuật số và phần mềm chụp ảnh cellSens đầy đủ của chúng tôi đảm bảo, ví dụ như chụp các vết bẩn mô học với độ trung thực màu chính xác pixel cho tất cả các chẩn đoán lâm sàng.

Các cellSens không được sử dụng cho chẩn đoán lâm sàng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kính hiển vi lâm sàng BX46 – Olympus”